Các fan theo dõi chương trình Music Bank đã rất lo lắng khi nhận thấy máu chảy trên bàn tay của Jungkook.

Trên chương trình Music Bank diễn ra ngày 14/10 vừa qua, BTS cùng nhiều nhóm nhạc khác đã tham gia biểu diễn. Trong đó, đây là sân khấu đầu tiên trong chương trình Music Bank kể từ khi nhóm phát hành ca khúc mới Blood Sweat & Tears và album Wings.

Trên sân khấu của đài KBS, BTS tặng fan 2 ca khúc Am I Wrong và Blood Sweat & Tears cùng những giai điệu sôi động và vũ đạo ấn tượng. Tuy nhiên, trong quá trình biểu diễn, em út nhóm BTS: Jungkook đã khiến fan rất lo lắng khi lộ vết thương bị chảy máu ở tay. Theo các fan, nguyên nhân khiến Jungkook bị thương chính là những phụ kiện anh chàng mang trên người.

May mắn là vết thương của Jungkook không quá nghiêm trọng.

Em ut BTS chay mau khi dang bieu dien khien fan lo lang - Anh 1

Jungkook biểu diễn với bàn tay bị thương

Bên cạnh đó, sân khấu Music Bank hôm qua chứng kiến chiến thắng của SHINee trước nam ca sĩ đình đám: Park Hyo Shin. Với 7.100 điểm, hit retro 1 of 1 tiếp tục mang về chiếc cúp thứ 3 cho các chàng trai nhà SM.

Ngoài ra, bộ đôi Ballad Davichi cũng có sân khấu comeback với hai ca khúc Love Is và Beside Me. Trong khi đó, GOT7, Infinite, SF9, DIA, Dal Shabet, December, Ladies' Code, MONSTA X, 100%, Sandeul (B1A4), Se7en, Anda, Apink, Ailee, PENTAGON... góp phần khiến sân khấu Music Bank trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

SHINee - 1 of 1

Blood Sweat & Tears - BTS

Davichi – Beside Me

GOT7 – Hard Carry

Se7en – Give It to Me

Theo Song Mino/Baodatviet.vn