Trong lúc nhậu, Danh mời Huy uống ly bia nhưng bị từ chối, được người khác mời lại do tức giận nên Danh hất ly bia vào mặt Huy thì xảy ra hỗn chiến khiến một người chết.

Ngày 7/11, Công an quận 8. TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Trần Minh Quang (SN 1997, ngụ tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Trần Trọng Hữu (SN 1988, tạm trú quận 8).

Em trai tu choi uong bia moi cua ban nhau, anh ruot bi dam chet - Anh 1

Đối tượng Quang tại cơ quan Công an.

Trước đó, khoảng 17h40 chiều 4/11, Quang cùng nhóm bạn làm cùng công ty vào quán nhậu trên đường Ba Tơ, phường 7, quận 8 để nhậu. Trước khi đến đây, cả nhóm có uống lai rai trước ở công ty.

Khoảng 1 giờ sau, Trần Huy (SN 1990, tạm trú quận 8) cùng anh ruột là nạn nhân Hữu và nhóm bạn làm chung công ty cũng vào quán trên để nhậu. Trong lúc vui chơi, anh Nguyễn Văn Danh (SN 1990, ngụ tỉnh Bình Định) trong nhóm Quang bước qua mời Huy ly bia.

Do không hài lòng với cách nói chuyện của Danh nên Huy từ chối uống. Bị từ chối, Danh có vẻ không vui, lúc này anh Nguyễn Linh Hải (SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định) trong bàn Huy đứng lên mời lại Danh ly bia. Bất ngờ Danh hất ly bia vào mặt Huy khiến 2 bàn nhậu xích mích rồi lao vào ẩu đả.

Trong lúc hỗn chiến, nạn nhân Hữu bị đâm tử vong. Ngoài ra, Huy và Hải cũng bị đánh trọng thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 8 có mặt, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua điều tra, công an đã xác minh được đối tượng dùng dao đâm anh Hữu tử vong là Quang.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.

Bắc Bình