Em gái xác nhận Hoài Linh có khối u ở cổ họng; Vũ Cát Tường bị đàn chị chỉ trích thậm tệ; Phản ứng Vân Hugo của Vân Hugo khi nghe tin chồng cũ lấy vợ… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 11/10.

Em gái xác nhận Hoài Linh có khối u ở cổ họng

Mới đây, em gái duy nhất của danh hài Hoài Linh là Phương Trang đã chia sẻ với báo chí về công việc của mình cũng như mối quan hệ với anh trai nổi tiếng.

Em gai xac nhan Hoai Linh co khoi u o co hong - Anh 1

Hoài Linh chụp ảnh cùng người thân trong gia đình (Phương Trang đứng ngoài cùng bên phải).

Lần đầu tiên Phương Trang tiết lộ, Hoài Linh bị một khối u ở cổ họng và đã phẫu thuật thành công. “Dạo này, giọng anh ấy cũng đã hết khàn rồi. Anh ấy bắn laser và khối u ở cổ họng cũng đã khỏi. Anh Hoài Linh có 2 thứ không bao giờ làm đó là uống sữa và ăn cháo. Nhưng bây giờ anh ấy đã chịu uống sữa. Gia đình chúng tôi cảm thấy vui lắm”- Phương Trang nói.

Bên cạnh đó, khi nói về việc Hoài Linh ra sức kiếm tiền, Phương Trang cho biết cô và gia đình khá lo lắng nhưng không thể can ngăn được. Phương Trang chia sẻ: “Người ngoài sốt ruột một thì người nhà lo đến 10. Biết sao được vì anh ấy có tâm nguyện mà mình có cản cũng không được. Gia đình chúng tôi ai cũng lo lắng hết nhất là bố mẹ. May mắn là giờ tâm nguyện của anh ấy đã hoàn thành rồi. Hi vọng anh ấy sẽ ăn uống nhiều cho mập lên chứ nhìn ảnh ấy không khác gì xác ve”.

Phản ứng Vân Hugo của Vân Hugo khi nghe tin chồng cũ lấy vợ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Vân Hugo đã chia sẻ một cuộc trò chuyện nhỏ giữa mình và con trai về việc chồng cũ của cô sắp lấy vợ mới.

Em gai xac nhan Hoai Linh co khoi u o co hong - Anh 2

Vân Hugo và chồng cũ cùng con trai.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn chính là thái độ của Vân Hugo khi đón nhận thông tin này. Không oán trách, day dứt, cô khá bình thản và vui vẻ.

Vân Hugo và chồng cũ là Tường Linh ly hôn khi đã có với nhau một cậu con trai. Sau khi chia tay, Vân Hugo giành quyền nuôi con và trở thành "bà mẹ đơn thân".

Vân Hugo cũng cho biết, sau thời gian ly hôn với chồng cũ, cô đã ổn định lại cuộc sống. Cô không chê trách hay nhận xét gì về chồng cũ và cũng sẵn sàng làm tất cả vì con nhưng cô không thể mặn nồng với người chồng không còn chút tình cảm.

Nguyễn Thị Loan mang thông điệp hòa bình đến đấu trường sắc đẹp Miss Grand

Ngày 9/10, Nguyễn Thị Loan lên đường đến Las Vegas tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 thay thế Á khôi Áo dài - Yến Nhi.

Em gai xac nhan Hoai Linh co khoi u o co hong - Anh 3

Trong hoạt động mới đây khi quay clip giới thiệu về bản thân, Nguyễn Thị Loan đã chia sẻ quan điểm về cuộc sống hòa bình, tự do và mong muốn mọi người san sẻ yêu thương với nhau. Bên cạnh đó, cô kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động thiện nguyện.

"Việc giúp đỡ mọi người mang đến cho tôi cảm giác đặc biệt. Ánh mắt, nụ cười của những người được giúp đỡ đã chạm đến trái tim tôi. Chúng ta cần giúp nhau bởi vì tất cả là một gia đình lớn", người đẹp gốc Thái Bình cho biết.

Vũ Cát Tường bị đàn chị chỉ trích thậm tệ

Mới đây, ca sỹ gạo cội thập niên 90 Hồng Hạnh đã công khai đăng đàn chỉ trích quyết định loại “thiên thần lai Ý” Chiara Falcone của Vũ Cát Tường trong đêm Liveshow 4 của The Voice Kids 2016.

Theo đó, Vũ Cát Tường loại Chiara Falcone khỏi cuộc thi với lý do "quá tài năng". Sau này, cô nhận khá nhiều bình luận trái chiều về quyết định này. Ca sỹ Hồng Hạnh cho rằng: "Trò hề của showbiz. Không biết họ muốn gì? Muốn có tài năng thì họ quá tệ về trình độ nên "chào thua" trước các thí sinh. Nhục vì không vượt qua ngưỡng: Thí sinh quá hay và tài hơn mình. "Hậu sinh khả úy" mới là cần. Thế thì họ đang chọn cái "khả ố" để an toàn cho cái tôi của mình. Không dám sống cho mình thì không nên làm giám khảo làm gì nữa. Đào tạo một lớp trẻ hơn mình mấy ai muốn và dám?".

Hiện, Cát Tường vẫn chọn im lặng và chưa có phản hồi gì về những bình luận hay chỉ trích với cá nhân mình.

Đỗ Quyên