Phương Trang được biết đến là em ruột của danh hài Hoài Linh và là chị của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Em gai ruot it biet cua danh hai Hoai Linh lan dau lo dien - Anh 1

Hoài Linh từng được biết đến là một thành viên trong gia đình có 6 anh em. Ngoài nam danh hài và cậu em út Dương Triệu Vũ thì cô em gái Phương Trang cũng là một ca sĩ hiện sống và hoạt động tại hải ngoại. Cô sở hữu giọng hát nội lực và đầy truyền cảm, tuy nhiên vì sống ở Mỹ và không đẩy mạnh sự nghiệp ca hát nên khán giả Việt chưa biết nhiều đến cô.

Em gai ruot it biet cua danh hai Hoai Linh lan dau lo dien - Anh 2

Trong lần về nước mới đây, nữ ca sĩ đã dành thời gian để hộ tống cậu em út Dương Triệu Vũ đi ghi hình chương trình Người nghệ sĩ đa tài. Phương Trang gây chú ý khi xuất hiện với gương mặt sắc sảo cùng nhiều đường nét rất giống anh trai Hoài Linh và Dương Triệu Vũ.

Em gai ruot it biet cua danh hai Hoai Linh lan dau lo dien - Anh 3

Chia sẻ trong hậu trường, Phương Trang tâm sự rằng lần về nước này cô muốn dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc cho người thân.

Em gai ruot it biet cua danh hai Hoai Linh lan dau lo dien - Anh 4

Ngoài ra, lý do cô hộ tống em trai đi làm giám khảo là muốn cổ vũ tinh thần cho Dương Triệu Vũ khi lần đầu ngồi ghế nóng bên cạnh 2 nghệ sĩ gạo cội là Thanh Bạch và Việt Hương.

Em gai ruot it biet cua danh hai Hoai Linh lan dau lo dien - Anh 5

Dương Triệu Vũ cũng cho biết rằng, dù cũng đang làm giám khảo chính cho một cuộc thi âm nhạc nhưng khi được mời ngồi ghế nóng “Người nghệ sĩ đa tài” anh vẫn cảm thấy hồi hộp, vì các thí sinh là các nghệ sĩ đã thành danh trong showbiz Việt.

Em gai ruot it biet cua danh hai Hoai Linh lan dau lo dien - Anh 6

Chính nhờ sự động viên hết mình của chị gái, nam ca sĩ đã có những màn tung hứng vô cùng dễ thương với 2 vị giám khảo chính của chương trình.

Việt Anh

Ảnh: Duy Quang