Vì Uber không nhận chở Kendall Jenner nên cô chị Kim Kardashian đã phải lái xe đưa em gái đi khắp nơi. Sự bất tiện này khiến Kim không hài lòng chút nào.

Tối thứ Sáu, Kim than phiền trên Twitter: “Ôi, tôi phải lái xe chở Kendall Jenner đi vòng quanh tối nay vì Uber cấm cửa cô ấy. Tại sao vậy Uber? Cô ấy là một khách hàng "kiểu mẫu".

Sau đó, hai chị em liên tục lên Snapchat bày tỏ sự khó chịu về Uber. “Thật không công bằng. Chúng tôi chỉ muốn biết tại sao Kendall bị cấm. Cô ấy thật sự là một khách hàng kiểu mẫu”, Kim thắc mắc. “Tôi là khách hàng tuyệt vời”, Kendall cũng phản đối. “Tôi không hiểu nổi”.

Em gai co Kim bi Uber 'cam cua' - Anh 1

Hai chị em nhà chia sẻ hình ảnh Kendall bị Uber cấm cửa

Không lạ khi Kim phàn nàn bởi rõ ràng cô phải đưa em gái tới căn nhà triệu USD ở Hollywood rồi vòng lại hơn 30km để về nhà riêng tại Calabasas.

Dù vậy, hai chị em vẫn có buổi tối vui vẻ với nhau. Kendall năng động trong áo khoác kaki và quần jean trong khi Kim mặc đồ bó sát khoe thân hình đồng hồ cát trứ danh. Cả hai thích thú chụp ảnh cùng mô hình 12 người khỏa thân nổi tiếng trong MV Famous của Kanye West.

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, đại diện Uber đã nhanh chóng làm rõ nguyên nhân.

“Cô ấy không bị cấm”, nguồn tin Uber cho biết. “Đó là một lỗi nhỏ về tài khoản, khi đó đang được xử lý. Trong quá trình xử lý, tài khoản của cô ấy tạm thời không sử dụng được”.

Hãng taxi này không nói rõ lỗi là gì. Dù sao, họ cũng khẳng định không có chuyện cấm Kendall vì vấn đề ứng xử.

Giả Bình
Theo Daily Mail