Em gái cô Kim Khloe Kardashian và bạn trai French Montana bị bắt gặp thản nhiên làm “chuyện ấy” tại ô tô riêng, trong thời gian chờ đợi đến giờ bay.

Ngày 2.7 vừa qua, Khloe Kardashian và bạn trai rapper French Montana có chuyến bay từ sân bay New York. Tuy nhiên, do một số trục trặc, chuyến bay của họ đã bị hoãn vì vậy, cặp đôi này đã quay trở lại ô tô riêng của mình và thản nhiên làm “chuyện ấy” trong đó.

Khloe Kardashian và bạn trai rapper French Montana tại sân bay New York ngày 2.7 vừa qua.

Một nhân chứng tiết lộ với trang MediaTakeOut: “Tôi nhìn thấy Khloe Kardashian và bạn trai vào trong xe, sau đó, chiếc xe rung lên bần bật và lắc qua lắc lại nhiều lần. Tôi nghĩ họ đã quan hệ với nhau trong đó”.

Em gái cô Kim Khloe Kardashian, 30 tuổi, và bạn trai French Montana, 29 tuổi gần đây thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, từ sau khi French Montana tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng và lãng mạn mừng tuổi 30 của Khloe, cả hai gần như không thể tách rời nhau, gắn với nhau như hình với bóng.

Một nguồn tin cho biết, Khloe Kardashian rất yêu French Montana nhưng cô không hề xác định với anh chàng này. “Cô ấy chưa chuẩn bị tinh thần để có những đứa con và chắc chắn chưa muốn ràng buộc bởi hôn nhân”, nguồn tin này khẳng định.

Khloe Kardashian nổi tiếng và đắt show dự tiệc chẳng kém gì chị gái Kim Kardashian. Khloe Kardashian mới chia tay chồng - cầu thủ bóng rổ Lamar Odom hồi tháng 12 năm ngoái sau 4 năm chung sống. Cô được chồng cũ chia cho 7 triệu đô la.