Sau quá trình điều tra, cơ quan công an xác định nghi can sát hại nạn nhân Ken là em trai Lê Quốc Huy nên đã bắt giữ đối tượng này để điều tra làm rõ.

Tối 23/11, tại xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã xảy ra vụ trọng án khiến 1 người thiệt mạng.

Nạn nhân là Lê Quốc Bi Ken (26 tuổi). Sau khi Ken bị đâm chết, cha nạn nhân là Lê Văn Khuyên đến công an xã đầu thú. Tuy nhiên, qua điều tra, cơ quan công an xác định nghi can của vụ án là em trai nạn nhân.

Em dam anh trai tu vong do mau thuan gia dinh - Anh 1

Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại ngôi nhà xảy ra án mạng

Sáng nay (24/11), Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã bắt khẩn cấp Lê Quốc Huy, 22 tuổi, trú tại thôn Tân An, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang để điều tra làm rõ hành vi giết người. Theo thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, vào lúc 16h20 phút ngày 23/11, anh trai của Huy là Lê Quốc Bi Ken 26 tuổi, đi làm từ thành phố Huế trở về nhà.

Tại đây, vì nghe rằng cha mình là ông Lê Văn Khuyên (47 tuổi) đánh mẹ mình nên Ken cãi vã với ông Khuyên. Trong lúc cãi vã, Ken nhặt đá ném trúng vào đầu ông Khuyên. Sau sự việc này, Huy lấy dao rượt đuổi và đâm một nhát vào ngực anh trai khiến Ken gục tại chỗ và tử vong khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, ông Trần Văn Núi, Trưởng Công an xã Phú Thuận, huyện Phú Vang cho biết, sau khi xảy ra vụ án mạng, ông Khuyên đến trụ sở công an xã này đầu thú nhận tội.

Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, cơ quan công an cấp trên xác định nghi can sát hại nạn nhân Ken là người em trai Lê Quốc Huy nên đã bắt giữ đối tượng này để điều tra làm rõ./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung