Tesla có thể sẽ ra mắt một chiếc xe mới, hoặc hệ thống tự lái hoàn toàn. Nhưng chúng ta hy vọng một thứ gì đó điên rồ hơn, táo bạo hơn từ Elon Musk.

Tesla và SolarCity sẽ sáp nhập bằng một thương vụ trị giá 2,6 tỷ USD, một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi cả 2 công ty này cũng sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 10. Thế nhưng trước khi sự kiện đó xảy ra, tỷ phú Elon Musk hứa hẹn ra mắt một sản phẩm mới vô cùng đặc biệt.

Elon Musk chuan bi ra mat mot san pham “khong ai ngo toi” vao ngay 17/10 - Anh 1

Đây sẽ là một sản phẩm của riêng công ty Tesla, mà theo CEO Elon Musk cho biết thì nó sẽ là một thứ gì đó “không ai ngờ tới”. Và nó sẽ được ra mắt trong một sự kiện riêng, diễn ra vào ngày 17 tháng 10 sắp tới.

Tuy nhiên ngoài lời gợi mở trên trang Twitter của mình, tỷ phú Elon Musk không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về sản phẩm mới này. Nhiều người hy vọng rằng đó sẽ là một chiếc xe điện hoàn toàn mới, hoặc một hệ thống tự lái hoàn toàn.

Elon Musk chuan bi ra mat mot san pham “khong ai ngo toi” vao ngay 17/10 - Anh 2

Trước đó, Elon Musk cũng tiết lộ rằng Tesla đang có những tiến bộ vượt bậc về công nghệ xe tự lái. Mặc dù hệ thống Autopilot trên những chiếc xe Tesla hiện nay chỉ có thể hỗ trợ tài xế, nó không có khả năng tự lái hoàn toàn giống như những chiếc xe của Google.

Nhưng một sản phẩm mà “không ai ngờ tới” theo như lời của Elon Musk, có thể không chỉ là một hệ thống xe tự lái. Chúng ta sẽ hy vọng một thứ gì đó điên rồ hơn, táo bạo hơn vào ngày 17 tháng 10 này.

Tham khảo: techcrunch