Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Elly Trần xuất hiện tựa nữ thần với vóc dáng hoàn hảo. Cô diện các mẫu váy thuộc bộ sưu tập mới nhất của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Những thiết kế này từng được trình diễn tại tuần lễ thời trang Canada Western Fashion Week vào cuối tháng 9 vừa qua.

Tổng thể chủ đạo của bộ sưu tập này là sự huyền ảo, trong suốt đến lấp lánh như những viên ngọc quý, tạo nên vẻ đẹp nữ thần cho các cô gái.

Elly Tran dep tua 'nu than' trong cac mau vay Lo Lem - Anh 1

Chiếc đầm đuôi cá màu đỏ rượu với kỹ thuật chiết eo đặc trưng của NTK Anh Thư giúp nữ diễn viên "Bí ẩn song sinh" khoe khéo nét gợi cảm của cơ thể.

Elly Tran dep tua 'nu than' trong cac mau vay Lo Lem - Anh 2

Bằng kỹ thuật phối đắp tầng vải, chiếc đầm này làm tôn vóc dáng gợi cảm và sự uyển chuyển trong bước đi của Elly Trần. Đặc biệt, bộ váy mang đến hiệu ứng lấp lánh phản chiếu từ các phụ liệu đính kết thủ công càng tăng vẻ gợi cảm cho người mặc.

Elly Tran dep tua 'nu than' trong cac mau vay Lo Lem - Anh 3

Với chiếc váy Lọ lem tông trắng ánh bạc, chân váy được thiết kế bằng vải lưới, các cô gái có thể lựa chọn làm váy cưới bởi vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch. Diện bộ váy này, Elly mang vẻ đẹp mong manh trong suốt như nàng công chúa.

Elly Tran dep tua 'nu than' trong cac mau vay Lo Lem - Anh 4

Kiểu váy này biến Elly Trần thở thành nữ thần với vẻ đẹp trong trẻo tựa một nhành hoa.

Elly Tran dep tua 'nu than' trong cac mau vay Lo Lem - Anh 5

Vòng eo “con kiến”, vóc dáng thanh mảnh của Elly Trần được khoe tối đa với chiếc đầm có độ bắt sáng và phản quang.

Elly Tran dep tua 'nu than' trong cac mau vay Lo Lem - Anh 6

Chia sẻ lý do chọn Elly Trần làm "nàng thơ" cho bộ sưu tập này, NTK Anh Thư cho biết, Elly sở hữu tỉ lệ cơ thể chuẩn “nữ thần” và làn da không tì vết. Với vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ hai con này, NTK Anh Thư thỏa sức tạo ra những đường cắt xẻ, nhấn nhá trên thân váy nhằm khoe trọn đường cong của người đẹp.

Elly Tran dep tua 'nu than' trong cac mau vay Lo Lem - Anh 7

NTK Anh Thư cũng cho biết, sắp tới Elly Trần sẽ trình diễn những mẫu thiết kế của Anh Thư trong sự kiện ASEAN Fashion Designers Showcase tổ chức tại Malaysia vào đầu tháng 11.

Elly Tran dep tua 'nu than' trong cac mau vay Lo Lem - Anh 8

Bài: Thùy Dương
Trang phục: NTK Phạm Đăng Anh Thư
(Thương hiệu Joli Poli)
Nhiếp ảnh: Hoàng Duy
Trang điểm: Hiwon