- Tối 8/4/2012, chương trình Elle fashion show xuân hè 2012 đã diễn ra ngắn gọn, sang trọng trong khuôn viên Thảo Cầm Viên, TP.HCM.

- Tối 8/4/2012, chương trình Elle fashion show xuân hè 2012 đã diễn ra ngắn gọn, sang trọng trong khuôn viên Thảo Cầm Viên, TP.HCM.

Một nhà lều lớn với sức chứa 600 khán giả được dựng lên giữa Thảo Cầm Viên, nơi chưa từng có tiền lệ diễn ra chương trình nghệ thuật lớn nào. Sân khấu được thiết kế tối giản theo đúng chuẩn của các tuần lễ thời trang quốc tế, với sàn catwalk dài 30m.

Người mẫu Phương Mai trong trang phục của nhà thiết kế Devon Nguyễn

Hơn 100 bộ trang phục của 4 nhà thiết kế đương đại thành danh của làng thời trang Việt Nam (Đỗ Mạnh Cường, Adrian Anh Tuấn) và quốc tế (Devon Nguyễn, Như Dương) đã được trình diễn lần đầu.

Hai nhà thiết kế nữ Như Dương (Thụy Điển) và Devon Nguyễn (Ba Lan) mang đến hai bộ sưu tập tuyệt mỹ sử dụng họa tiết in cảnh sắc thiên nhiên và kiến trúc cổ điển châu Âu, kết hợp với các yếu tố mang cảm hứng đương đại.

Trong khi đó, Adrian Anh Tuấn ra mắt những bộ trang phục tông vàng đồng. Đỗ Mạnh Cường mang chất liệu ren vào các thiết kế, tôn vinh nét nữ tính, kỹ thuật thủ công tỉ mỉ của chất liệu này cùng sự gợi cảm của người mặc.

Các người mẫu trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Như Dương

Không gian catwalk tối giản, sang trọng, âm nhạc và ánh sáng chuẩn mực qua bàn tay đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã làm nổi bật 4 bộ sưu tập, đưa người xem bay bổng cùng những thiết kế đầy sáng tạo.

Được trình diễn trong không gian mở, Elle fashion show xuân hè 2012 mang những xu hướng thời trang mới nhất trên các sàn diễn thời trang thế giới trong mùa về với các tín đồ thời trang tại Việt Nam.

Đáng chú ý, hầu hết các bộ trang phục xuân hè dù đầy màu sắc, ngọt ngào, nữ tính, và cũng không thiếu những phá cách, song đều mang tính ứng dụng cao.

Siêu mẫu Hoàng Yến tung chiếc váy do Adrian Anh Tuấn thiết kế

"Elle fashion show xuân hè 2012 gắn liền với xu hướng thời trang quốc tế và có tính ứng dụng cao. Chúng tôi muốn mọi người đến để trải nghiệm cảm xúc thời trang, chiêm ngưỡng các mẫu quần áo, tinh thần của mùa, chất liệu của vải và kỹ thuật cắt may tinh xảo", bà Hà Mi, giám đốc sản xuất chương trình chia sẻ.

Theo nhà tổ chức, sau Elle fashion show xuân hè 2012, họ sẽ tiếp tục tiên phong mang mô hình sàn diễn thời trang ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế về Việt Nam, để thực hiện nhiều chương trình mới.

Những khoảnh khắc trong Elle fashion show xuân hè 2012:

Thiết kế của Đỗ Mạnh Cường:

Bộ sưu tập của Như Dương:

Thiết kế của Adrian Anh Tuấn:

Bộ sưu tập của Devon Nguyễn:

Bài, ảnh: V.Tiến