3 kiểu trang điểm này đều tôn vinh đôi mắt sáng màu và làn da khỏe khoắn, đặc biệt phù hợp với mẫu phụ nữ thành thị thanh lịch nhưng không ngại đổi mới và phá cách.

Vẻ đẹp dịu dàng

Sự kết hợp giữa phấn mắt màu ghi sáng và son môi hồng tía như cánh hoa trà là công thức lý tưởng cho vẻ đẹp mang sắc màu ngọt dịu, nữ tính. Nếu bạn lo ngại về sự mờ nhạt của những màu sắc nhẹ, hãy kẻ lông mày to và đậm để cân bằng lại hình khối, đường nét khuôn mặt.

Màu má dạng kem Clinique - Chubby Stick Cheek Colour Balm: 490.000VND

Màu mắt Clinique - Colour Surge Eyeshadow Duo: 520.000VND

Son môi Clinique - Long Last Lipstick: 520.000VND

Đôi môi tỏa sáng

Cam đồng ánh nhũ là màu son đầy nội lực. Khác với quyền lực của sắc đỏ, đôi môi màu cam thể hiện bản năng mạnh mẽ, hiện đại và ưa đổi mới. Hãy dùng màu má cam nâu để tạo khối khuôn mặt, cùng một chút son bóng phủ lên trên màu mắt nude để khuôn mặt thêm phần ấn tượng.

Mascara Clinique - High Impact Curling Mascara: 620.000VND

Kem mắt Clinique - Chubby Tint (Apple Amber): 470.000VND

Son môi Clinique - Long Lasting Lipstick: 520.000VND

Đường nhấn mí mắt

Trên khuôn mặt lấy tông nude làm chủ đạo, một đường kẻ mắt sắc nét sẽ trở thành điểm nhấn bay bổng đầy thú vị. Bởi môi không đỏ, má không hồng, mắt không xanh, bạn nên chú ý quét phấn highlight lên xương gò má, trán, mũi, cằm để làn da thêm bóng khỏe rạng rỡ.

Che khuyết điểm dạng cọ Clinique - Air Brush Concealer: 490.000VND

\

Phấn má hồng ánh nhũ Clinique - Cheek Pop: 570.000VND

Phấn nền Clinique - Even Better Powder: 1.000.000VND

Thực hiện: Hương Thủy
Nhiếp ảnh: Mạnh Bi
Trang điểm: Lilian Trần
Người mẫu: Hà Phương

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây . Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.