Stephan El Shaarawy vừa hé lộ quyết định từ chối đề nghị từ Nga để ở lại AC Milan. Qua đây, El Shaarawy cũng muốn bày tỏ lòng trung thành cùng đội bóng Italia.

Stephan El Shaarawy đã không còn là trụ cột ở AC Milan như mùa giải 2012/13 bùng nổ của anh. Mùa này, chân sút gốc Ai Cập thường xuyên phải ngồi ngoài vì chấn thương cũng như sa sút phong độ. Milan cũng từng có ý định bán anh. Nhiều CLB, trong đó có từ nước Nga đã đánh tiếng, song El Shaarawy đều từ chối.

Tiền đạo 21 tuổi nói về quyết định của mình: “Đã có đề nghị từ Nga. Nhưng tôi muốn ở lại Milan. Đó là điều tôi muốn. Ý định của tôi là gắn bó lâu dài với nơi đây và trở thành nhà vô địch”.

Mùa 2013/14, El Shaarawy chỉ được ra sân từ đầu vỏn vẹn một lần ở Serie A, một con số quá khiêm tốn. El Shaarawy chia sẻ về khó khăn dành cho mình: “Tôi đang bị vận xui đeo bám. Hồi tháng Chín vừa qua là chấn thương bắp còn tháng Mười Hai là bàn chân. Tôi đang trải qua những tháng ngày khó khăn vì chấn thương và vì không hợp đấu pháp. Nhưng tôi đã có Clarence Seedorf, người từng là đồng đội của tôi. Ông ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tôi tin Seedorf có thể làm tốt công việc tại đây”.