'24H yêu' là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn và biên kịch của bộ phim 'Tình người duyên ma' đình đám năm 2013 với motip mất trí nhớ ngắn hạn gây nên những tình huống lãng mạn.

24H yêu là một bộ phim được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Banjong Pisanthanakun, cha đẻ của bộ phim Thái Lan đình đám nhất tại Việt Nam: Tình người duyên ma.

Tình Người Duyên Ma của đạo diễn Banjong Pisanthanakun vốn ra mắt không kèn không trống tại Việt Nam năm 2013, nhưng chính sự hài hước và duyên dáng của phim cùng hiệu ứng truyền miệng đã khiến phim trở thành một hiện tượng phòng vé.

Phim đạt doanh thu 8 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày công chiếu trên đất Việt, trở thành một cầu nối giữa khán giả Việt với các tác phẩm khác của điện ảnh Thái. Tại quê nhà, Tình người duyên ma đã trở thành phim nội địa đạt ăn khách nhất mọi thời đại.

Ekip 'Tinh nguoi duyen ma' tai xuat trong '50 First Dates' ban Thai - Anh 1

Một tác phẩm lãng mãn đến từ ekip phim 'Tình người duyên ma'.

Lần này đạo diễn Banjong Pisanthanakun tái ngộ cùng khán giả Việt trong một bộ phim tình cảm lãng mạn 24H yêu. Với nội dung tương tự như siêu phẩm của nam diễn viên Adam Sandler 50 First Dates.

Den là một chàng IT hiền lành, có phần xấu xí, ít được mọi người chú ý đến. Den thầm để ý cô bạn đồng nghiệp Nui xinh đẹp, tài giỏi. Trong chuyến du lịch của công ty, Den thầm ước được làm bạn trai của Nui trong vòng 1 ngày.

Nào ngờ đâu, Nui tình cờ bị tai nạn nên mắc chứng rồi loạn trí nhớ tạm thời và Den quyết định nói dối rằng anh là bạn trai của cô. Liệu anh có hài lòng chỉ với 24h ở cạnh người ấy, rồi hôm sau họ quên tất cả những gì ngọt ngào đã cùng anh trải qua?

Ekip 'Tinh nguoi duyen ma' tai xuat trong '50 First Dates' ban Thai - Anh 2

Anh chàng IT Den khù khờ và có ngoại hình không bắt mắt.

Ekip 'Tinh nguoi duyen ma' tai xuat trong '50 First Dates' ban Thai - Anh 3

Đem lòng tương tư cô bạn đồng nghiệp Nui xinh đẹp.

24H yêu được chấp bút bởi chính đạo diễn Banjong Pisanthanakun, biên kịch Amm – Nontra Khumvong (đồng tác giả kịch bản Tình người duyên ma) và nam chính Ter – Chantavit Dhanasev. Họ đã cùng xây dựng kịch bản trong suốt 3 năm, đi quay ngoại cảnh tại Hokkaido trắng xóa tuyết ở Nhật Bản. Nam chính đã phải tăng 8kg, đeo răng giả và làm mình trông luộm thuộm hết mức để vào vai anh chàng IT khù khờ.

Ekip 'Tinh nguoi duyen ma' tai xuat trong '50 First Dates' ban Thai - Anh 4

Phim được quay tại Hokkaido trắng xóa tuyết, đẹp như trong cổ tích.

Ekip 'Tinh nguoi duyen ma' tai xuat trong '50 First Dates' ban Thai - Anh 5

Sự ăn ý giữa hai diễn viên chính đã đem đến một câu chuyện tình khó quên, dù chỉ trong 1 ngày.

Mô típ đũa lệch của 24H yêu rất quen thuộc đối với khán giả yêu điện ảnh, nhưng sự duyên dáng quen thuộc của dòng phim hài tình cảm Thái cùng diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên chính đã đem đến một câu chuyện tình đẹp lãng mạn mà ai cũng muốn được trải qua một lần trong đời.

24h Yêu dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam vào 28/10/2016.

Ekip 'Tinh nguoi duyen ma' tai xuat trong '50 First Dates' ban Thai - Anh 6

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 28/10.

Theo Thủy Linh/(Afamily)/Trí thức trẻ