Một banner quảng cáo game Medal of Honor: Warfighter đã ghi rằng game thủ sẽ được truy cập vào phiên bản beta của phiên bản Battlefield tiếp theo nếu mua trò chơi này.

Hôm qua, một bức hình quảng bá phiên bản sắp ra mắt của game bắn súng Medal of Honor trên hệ thống Origin đã hiển thị dòng chữ tuyên bố những người đặt hàng trước trò chơi sẽ được ưu tiên truy cập vào thử nghiệm phiên bản Beta của Battlefield 4.

Trong khi đó, hiện tại hãng phát hành EA (vừa chịu trách nhiệm phân phối Medal of Honor: Warfighter và cả Battlefield 3 trước đây) vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì về phiên bản Battlefield 4 dù chỉ là một bức hình hay trailer giới thiệu. Tuy nhiên, các studio đã từng thừa nhận họ đang làm việc để tạo ra sản phẩm tiếp theo cho series game bắn súng rất được ưa thích này.

Hiện tại, trên trang Twitter của Battlefield nói rằng thông điệp đó không đến từ trang chủ của trò chơi, vì vậy nó không phải là một thông tin chính thức. Còn thông báo trên hệ thống Origin cũng đã thay thế thông điệp cũ bằng một biểu ngữ về bản Battlefield 3 Premium.

Mặc dù không được xác nhận, động thái kỳ quặc này của Origin đã khiến cộng đồng game thủ thế giới khá xôn xao. Một số cho rằng đó chỉ là trò nghịch ngợm của một nhân viên kỹ thuật trong khi nhiều người khác lại tin rằng đây chắn chắn là một chiêu "nhá hàng" của hãng phân phối.

Phiên bản Battlefield 3 trước đó cũng được coi là một bất ngờ khi hãng sản xuất không công bố sẽ làm phần tiếp theo cho đến ngày thông tin đầu tiên lộ diện. Gần đây, hãng sản xuất Battlefield trong một buổi trả lời phỏng vấn đã nói rằng họ đang muốn tạo ra một sản phẩm đổi mới thể loại game FPS .

Ngọc Anh