Ngán ngẩm kiếp sống giường đơn gối chiếc, Daniel Sturridge, ngôi sao đang khoác áo Liverpool đã quyết định nhờ mạng xã hội Twitter tìm kiếm cho mình một 'nửa kia' ưng ý.

Tiền đạo từng có quãng thời gian đắm chìm trong hạnh phúc với cô bạn gái xinh đẹp Jourdan Dunn. Thế nhưng, chỉ vì bản tính chăng hoa, hám của lạ của chàng cầu thủ 24 tuổi. Cô bạn gái xinh đẹp Jourdan đã không thể chịu đựng nổi và quyết định “dứt tình” với Livepool hồi đầu hè vừa rồi.

Sau quãng thời gian đằng đẵng với nỗi cô đơn, mới đây, Daniel Sturridge đã quyết định tìm bạn gái thông qua mạng Twitter. Việc tìm “một nửa” của đời mình như thế này xem ra chỉ là giải pháp của một số người “ế” nặng, tuy nhiên, ngôi sao của đã gây bất ngờ chọn cách tìm bạn gái cực chẳng đã này.

Sturridge tìm người yêu qua mạng xã hội .

Trên tài khoản cá nhân của mình, Daniel Sturridge thậm chí còn nêu rõ mẫu người yêu thích hợp với bản thân. Anh chia sẻ:

"Cần một mẫu người có thể truyền cảm hứng cho tôi để thực hiện những giấc mơ. Đó không nhất thiết là một cô nàng hấp dẫn! Cần một phụ nữ tham vọng với vẻ đẹp thuần khiết bên trong tâm hồn", Sturridge chia sẻ tiêu chí mẫu bạn gái bản thân muốn có.

Được biết, dòng trạng thái nói trên sau khi được đăng tải đã nhận được khá nhiều lời bình luận từ người hâm mộ. Theo đó, có không ít cổ động viên nữ gật đầu trở thành người yêu của cầu thủ này. Dù vậy, tay săn bàn khoác áo Liverpool vẫn “còn làm cao” chưa lên tiếng hay bình luận gì.

Thực tế, việc chia tay cô bạn gái xinh đẹp Jourdan đã khiến Sturridge suy sụp, tuy nhiên là một cầu thủ chuyên nghiệp anh không để chuyện này ảnh hưởng tới phong độ trên sân cỏ.

Quá khứ, làng túc cầu cũng từng có người chọn cách tìm bạn gái thông qua các trang mạng xã hội. Christian Vieri, cựu tiền đạo nổi tiếng đào hoa tuyển Ý cũng phải nhờ tới Twitter để tìm nửa kia của đời mình.

Hạ An

Xem thêm video clip : Toàn cảnh xét xử 9 cầu thủ Ninh Bình trong vụ bán độ