Cuối Tháng 10/2016, tại khách sạn Liberty Central Saigon City Point, TP. HCM, văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan (Nuffic Neso Vietnam) tổ chức chương trình Triển lãm du học Hà Lan 2016 –Dutch Placement Day.

Dutch Placement Day - Triển lãm du học Hà Lan với quy mô lớn nhất của Hà Lan trong năm được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin cụ thể về nền giáo dục phát triển của Hà Lan, gặp gỡ tiếp xúc với 12 trường đại học nghiên cứu và ứng dụng hàng đầu, cơ hội săn những suất học bổng giá trị, tìm hiểu về các khóa học cử nhân, thạc sỹ hay tiến sỹ chuyên ngành,…

Dutch Placement Day - Trien lam quy mo ve du hoc Ha Lan - Anh 1

Dutch Placement Day là triển lãm du học Hà Lan với quy mô lớn trong năm

Đặc biệt chương trình tư vấn trực tiếp one on one từ các đại diện trường sẽ là cầu nối cho các bạn sinh viên, học sinh hiểu sâu hơn về ngành học, cuộc sống và con người Hà Lan

Hà Lan – Nền giáo dục top 10 thế giới

Đất nước Hà Lan khá nhỏ bé nhưng là một trong những quốc gia giàu có nhất châu Âu. Tuy vậy cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như ở các nước nói tiếng Anh khác và học phí khá cạnh tranh so với các quốc gia châu Âu lân cận. Hệ thống giáo dục tại Hà Lan hình thành khá lâu đời, nổi tiếng với chất lượng cao trên toàn thế giới được đảm bảo thông qua hệ thống các quy định và bảo đảm chất lượng trên toàn quốc.

Dutch Placement Day - Trien lam quy mo ve du hoc Ha Lan - Anh 2

Đông đảo phụ huynh, sinh viên, học sinh tới chương trình

Du học Hà Lan được công nhận là nền giáo dục đại học đứng thứ 7 trên toàn thế giới theo Top Higher Education Ranking 2016 với số lượng 13 trong số 14 trường đại học nghiên cứu Hà Lan nằm trong top 200 thế giới và 4 trong số đó sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 này.. Triển lãm du học Hà Lan “Dutch Placement Day” mong muốn là cầu nối thông tin cho các bạn sinh viên, học sinh đến gần hơn với đất nước, văn hóa Hà Lan.

Chương trình Dutch Placement Day chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất nhưng ắt hẳn sẽ truyền tải đầy đủ những hành trang quý báu cho các bạn tham gia để có định hướng tốt nhất cho những dự định tương lai về việc du học, cũng như vững vàng tâm lý bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới tại xứ người.

Tham khảo thêm thông tin về Nuffic Neso Việt Nam tại website: https://www.nesovietnam.org .

Hà Nguyễn
Thể thao & Văn hóa