VOV.VN - Sản phẩm này được nhiều người biết đến khi tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng cũng như sự tiện lợi.

Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) đã trao tặng chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014” cho nhãn hàng Dutch Lady (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam).

Chuẩn mực để nhãn hàng Dutch Lady được trao tặng danh hiệu lần này là do sản phẩm đạt chất lượng tốt, tiện lợi cho người sử dụng, được nhiều người biết đến và tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Sản phẩm sử dụng bao bì có nguồn gốc rõ ràng và thân thiện với môi trường.

Chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014” khẳng định chất lượng sản phẩm của FrieslandCampina Việt Nam, thể hiện trách nhiệm cao của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ của mình cũng như đối với khách hàng Việt Nam đã tạo được sự tin tưởng sâu sắc ở người tiêu dùng.

Ngoài ra, FrieslandCampina Việt Nam cũng là doanh nghiệp có quy mô sản xuất, dịch vụ thân thiện với môi trường, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của người lao động, có hệ thống quản lý chất lượng tốt, chấp hành tốt mọi luật lệ, chủ trương chính sách kinh doanh của nhà nước.

Chứng nhận được trao cho nhãn hàng Dutch Lady cũng là sự khích lệ cho mục tiêu của FrieslandCampina Việt Nam mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng của người Việt Nam cũng như góp phần vào mục đích phát triển thể chất và trí tuệ của thế hệ trẻ em Việt Nam trong tương lai.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, bên cạnh việc mở rộng sản xuất tại Việt Nam, đa dạng hóa sản phẩm cung cấp những sản phẩm với giá trị dinh dưỡng vượt trội cho các thế hệ người tiêu dùng, công ty FrieslandCampina Việt Nam luôn tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được biết, trong năm 2013, FrieslandCampina Việt Nam đã vinh dự đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp Tin cậy vì Người tiêu dùng” cũng do VINASTAS trao tặng có hiệu lực trong 3 năm./.