Vụ tai nạn thương tâm khiến em nhỏ bị cứa sâu vào cổ và chảy rất nhiều máu.

Vụ việc được cho xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày hôm nay 23/9 tại Tân Mai, Hà Nội. Nạn nhân là cháu bé học cấp 1 đạp xe khi đang mải nô đùa với bạn đã đâm thẳng vào góc mái tôn của bác xích lô dừng ở cạnh đường. Cú đâm mạnh khiến tấm tôn cứa vào cổ cháu, chảy rất nhiều máu.

Dut co vi tam ton tren xe xich lo, mot be trai nguy kich - Anh 1

Chia sẻ của thành viên C.Q.C. có mặt tại hiện trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân gần đó đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Rất nhiều người lo lắng cho tính mạng của cháu bé.

Dut co vi tam ton tren xe xich lo, mot be trai nguy kich - Anh 2

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn vẫn còn vũng máu khá lớn.

Dut co vi tam ton tren xe xich lo, mot be trai nguy kich - Anh 3

Chiếc xích lô chở tôn sắc nhọn nhưng không hề có bạt che chắn là lý do chính khiến vụ tai nạn thương tâm xảy ra.

Tại hiện trường là hình ảnh chiếc xe đạp của cháu bé đổ cạnh vũng máu, cách đó không xa là chiếc xe xích lô chở mái tôn.

Theo anh C.Q.C. người trực tiếp có mặt tại hiện trường cũng là người chia sẻ thông tin này trên trang mạng xã hội khi được hỏi đã bày tỏ lo lắng: “Mình ở gần đấy, lúc chạy ra thì mọi người cũng đưa cháu bé đi viện rồi. Tình hình cháu bé hiện tại minh cũng không rõ, nhưng mình nghĩ khó qua được lắm. Mất quá nhiều máu!”

Dut co vi tam ton tren xe xich lo, mot be trai nguy kich - Anh 4

Những xe chiếc xe chở hàng không có biện pháp che chắn an toàn dễ trở thành vật gây tai nạn cho người tham gia giao thông.

Có thể nói đây không phải là lần đầu những tai nạn thương tâm như thế này xảy ra. Trước đó, các vụ tai nạn gây chết người chỉ vì sự bất cẩn của người chở các loại hàng sắt nhọn không an toàn đã khiến rất nhiều người bức xúc.

Theo nhiều người các vật liệu xây dựng dễ gây sát thương như sắt, thép, tấm tôn,… cần có bạt che chắn và bọc cẩn thận để tránh việc người đi gần va quệt và và xảy ra những tai nạn không đáng có như thế này.

Ngoài ra, đây cũng là bài học lớn cho các bậc cha mẹ khi đã quá lơ là để con em tự do tham gia giao thông khi chúng chưa đủ ý thức bảo vệ mình.

Lê Nhung