Trong lúc chơi trò chơi siêu nhún, chị T.T.Th đến từ TPHCM đã bị tai nạn do đứt cáp làm chị té văng xuống đất, bất tỉnh.

Thông tin mới nhất trên TTXVN, trưa 4/8, khi một đoàn du khách đang tham gia trò chơi siêu nhún trong Khu du lịch Hồ Mây (thành phố Vũng Tàu), bất ngờ sợi dây cáp nối với cột chống bị đứt khiến một nữ du khách là chị Trần Thị Thủy ngã văng và đập người xuống sàn bê tông. Vụ tai nạn đã làm chị Thủy bất tỉnh.

Dut cap tro choi sieu nhun, nu du khach nga bat tinh - Anh 1

Chị Th được đưa đi cấp cứu.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhân viên Khu du lịch Hồ Mây đã tháo dây và đồ bảo hộ trên người chị Thủy, đưa chị ra ghế đá ngồi một lúc thì chị tỉnh lại. Tuy nhiên, do phần hông và cổ bị đau nên chị Thủy không tự đi lại được.

Theo Dân trí, lúc này, nhân viên y tế của khu du lịch phải sử dụng cáng cứu thương đưa chị xuống khu vực cáp treo để chở đi cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi.

Hiện gia đình đã xin chuyển chị Th. về TPHCM để tiện việc chăm sóc.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên Khu du lịch Hồ Mây xảy ra sự cố tai nạn. Chiều 22/8/2015, anh Phạm Minh Luân cùng một nhóm bạn từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Khu du lịch Hồ Mây chơi và khi tham gia trò chơi đua xe thể thao F1 thì xe va vào con lươn làm vùng bụng anh Luân va đập vào vô lăng khiến anh Luân bị đứt ruột phải nhập viện cấp cứu.

(Tổng hợp)

Hoàng Hà