ANTĐ - Học viện Ngôi sao vừa chính thức công bố Tú Linh Kaylee và Dustin Nguyễn sẽ đồng hành cùng 12 học viên bước vào hành trình rèn luyện và hoàn thiện mình để trở thành một ngôi sao âm nhạc, trong vai trò người dẫn chương trình (MC).

VJ Kaylee và Dustin Nguyễn

Tú Linh Kaylee và Dustin Nguyễn là bộ đôi VJ (video jockey - người dẫn dắt các video clip) của MTV Việt Nam, trong đó, Dustin Nguyễn, được biết đến sau khi giành ngôi vị quán quân VJ Camp 2012, cuộc thi tìm kiếm VJ cho MTV Việt Nam. Hiện Dustin là một gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nhạc trên kênh MTV. Dustin chiếm được cảm tình của khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai cũng như khả năng giao tiếp lôi cuốn của mình qua MTV Sweet Seasons.

Sân khấu hoành tráng của Học viện Ngôi sao

Kết hợp cùng với Dustin là cô nàng nổi loạn Tú Linh Kaylee, top 3 VJ Camp 2012, người đang được yêu thích qua các chương trình như Đại sứ ước mơ, MTV Now, MTV Thích mê cùng với Dustin Nguyễn.

Trẻ trung và vui nhộn cộng với kiến thức và kinh nghiệm dẫn dắt những chương trình về âm nhạc sẽ là lợi thế của bộ đôi MC này khi dẫn dắt một chương trình thực tế về âm nhạc dành cho giới trẻ. Vì vậy, sự góp mặt của cặp đôi MC Dustin và Kaylee sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng trẻ đầy nhiệt huyết cho 12 học viên của Học viện Ngôi sao.

Bùi Tuyết