Người mẫu Dương Yến Ngọc công khai phản pháo vợ cũ Huy Khánh về việc tiêm botox khiến cộng đồng mạng chú ý.

Có thể nói, Dương Yến Ngọc khá lận đận trong đường tình duyên. Sau khi ly hôn với Trần Thông, mối quan hệ giữa Dương Yến Ngọc và chồng cũ trở nên căng thẳng vì cô không được gặp con trai.

Duong Yen Ngoc ung ho quan diem ghen tuong, 'khau chien' voi vo cu Huy Khanh - Anh 1

Dương Yến Ngọc đã ủng hộ quan điểm của một người bạn về cách ứng xử của phụ nữ khi chồng ngoại tình.

Sau một thời gian ly hôn, Dương Yến Ngọc kinh doanh spa. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình. Mới đây, Dương Yến Ngọc đã ủng hộ quan điểm của một người bạn về cách ứng xử của phụ nữ khi chồng ngoại tình.

Bài viết đó có nội dung: "Hoa hồng gai trong giông bão (Viết cho những người đàn bà bị lừa dối)

Mỗi người đàn bà sẽ có một kiểu ghen khác nhau, có người lồng lộn điên cuồng, có người nguội lạnh. Những người đàn bà phức tạp sẽ kết hợp cả hai: điên cuồng với kẻ phá hạnh phúc và nguội lạnh với người đàn ông mình yêu.

Có những người khuyên phụ nữ không nên ghen cuồng, phải cảm ơn tình địch vì giúp mình nhìn ra chân tướng ông chồng, buông bỏ là hạnh phúc... Tôi cười vào những giáo điều, tôi ủng hộ những bà vợ coi người phá hoại gia đình mình là kẻ thù và chỉ bỏ qua nếu cần để vui cuộc sống mới, nhưng kẻ thù là kẻ thù, khi nào bà ấy thứ tha là quyền của bà ấy.

Tôi nói với chồng: Nếu anh ngoại tình mà em rơi nước mắt thì hãy quay về, nếu em cười thì đừng nỗ lực phí công. Không ai yêu nhiều mà không hận thâm sâu. Em chỉ lệ thuộc vào anh thứ duy nhất là tình yêu mà khi em cười thì tình yêu đã chết.

Đàn bà, hết lòng với hôn nhân nhưng đừng lệ thuộc!

Đàn bà, hãy sống vì mình và vì người đàn ông xứng đáng!

Nếu phải bước chân ra khỏi hôn nhân, chỉ có hai thứ mà đàn bà cần: đó là con và tiền, đừng tính đến đàn ông. Nếu không con không tiền thì chỉ cần giữ lại cuộc đời mình, em là bông hồng và càng mưa bão em càng phải đỏ thắm!".

Duong Yen Ngoc ung ho quan diem ghen tuong, 'khau chien' voi vo cu Huy Khanh - Anh 2

Dương Yến Ngọc và chồng cũ

Không chỉ vậy, Dương Yến Ngọc còn gây chú ý khi thẳng thắn hia sẻ quan điểm từ trang cá nhân được cho là của Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh. Theo đó, Lương Hoàng Anh chia sẻ hình ảnh của một cô gái tiêm botox bên spa của Dương Yến Ngọc. Vợ cũ Huy Khánh cho rằng việc làm này sẽ khiến liệt cơ. Cô còn nói thêm: "Kiếm tiền kiểu này không tích đức được".

Duong Yen Ngoc ung ho quan diem ghen tuong, 'khau chien' voi vo cu Huy Khanh - Anh 3

Dương Yến Ngọc bức xúc đáp trả lời của vợ cũ huy Khánh

Duong Yen Ngoc ung ho quan diem ghen tuong, 'khau chien' voi vo cu Huy Khanh - Anh 4

Huy Khánh và vợ cũ - Lương Hoàng Anh

Ngay lập tức, Dương yến Ngọc đã bức xúc phản pháo. Cô mong được nói chuyện phải trái với chị Lương Hoàng Anh. Đồng thời, Dương Yến Ngọc lý giải việc làm của mình không hề sai. Dương Yến Ngọc cho rằng nếu vợ cũ Huy Khánh không đưa ra dẫn chứng khoa học chính xác về tác hại của việc tiêm botox thì phải xin lỗi mình trên trang cá nhân. Cô còn nhắn nhủ: "Biết sai mà không xin lỗi thì là con quỷ nhé chị".

Jinu tổng hợp/Khoevadep