Đoàn phim 'Cẩm Tú Vị Ương' lại hé lộ hình ảnh xinh đẹp, uy quyền mới của Đường Yên và loạt mỹ nhân Hoa ngữ.

Phim truyền hình Cẩm Tú Vị Ương do Đường Yên , La Tấn đóng chính đã ấn định ngày lên sóng vào 11/11/2016. Được đánh giá là một trong những dự án cổ trang hấp dẫn nhất năm, ê-kíp sản xuất Cẩm Tú Vị Ương luôn làm khán giả chờ đợi bởi việc nhỏ giọt hình ảnh và thông tin.

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 1

Đường Yên

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 2

Tạo hình nữ tướng được hé lộ trước đó của Đường Yên.

Mới đây, Cẩm Tú Vị Ương tiếp tục hé lộ loạt poster và trailer hấp dẫn xoay quanh các nhân vật chính. Người đẹp Đường Yên nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ bởi nét sắc sảo và uy quyền. Khác với hình ảnh nữ tướng dũng mãnh trong loạt poster đầu tiên, lần này Đường Yên diện trang phục lộng lẫy, thể hiện nét mặn mà, đầy cuốn hút. Giữa một dàn mỹ nữ Hoa ngữ đằm thắm, dịu dàng, tạo hình của Đường Yên trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 3

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 4

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 5

Các mỹ nữ của 'Cẩm Tú Vị Ương'

Trong Cẩm Tú Vị Ương, Đường Yên vào vai một cô công chúa mất nước, sống giữa kẻ thù, vướng vào cuộc tình phức tạp với các hoàng tử (Ngô Kiến Hào và La Tấn đóng). Từ một cô gái yếu đuối, Vị Ương dần thay đổi, trở nên thủ đoạn hơn để lên nắm quyền lực. Về sau, Vị Ương trở thành Hoàng hậu, có trong tay cả quyền sinh sát của hậu cung.

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 6

La Tấn

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 7

Ngô Kiến Hào

Đạo diễn Lý Tuệ Châu cho biết, Cẩm Tú Vị Ương là bộ phim ca ngợi sự mạnh mẽ của những người phụ nữ sống trong xã hội phong kiến. Cẩm Tú Vị Ương không có nhân vật phản diện, tất cả các tình tiết đều xuất phát từ góc nhìn tâm lý mà giải thích.

Với vai nữ chính Lý Vị Ương của Đường Yên, đạo diễn Lý Tuệ Châu cũng bộc bạch: 'Tôi cho rằng đây sẽ là bước tiến của Đường Yên. Mọi người không cần nghi ngờ cô ấy là ngôi sao thần tượng thì có thể diễn tâm lý tốt hay không. Chỉ cần theo dõi bộ phim là có thể đánh giá được. Đường Yên đã làm tốt nhất có thể, tất nhiên sẽ còn thiếu sót nhưng với ê-kíp chúng tôi, đây đã là quá tròn vai rồi'.

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 8

Duong Yen dep sac sao, lan at dan my nu diu hien - Anh 9

Theo Shindo (Afamily)/Trí thức trẻ