Dương Triệu Vũ không ngừng cười hả hê khi giải đáp được thắc mắc tại sao cô nàng Bảo Thy lúc nào cũng mê mệt màu hồng, điều làm anh băn khoăn suốt thời gian dài hợp tác cùng cô.

Nối tiếp album Vol2 Ký ức của mưa, Bảo Thy vừa cho ra mắt khán giả một sản phẩm âm nhạc mới Special Album. Thay vì lấy tên album vol.3, Bảo Thy đã chọn tựa đề đặc biệt vì trong album này cô không nghiêng về tính chất phô bày quá nhiều mà muốn dành tặng khán giả như một món quá tinh thần, tri ân tình cảm mọi người trong suốt thời gian qua.

Ngoài 3 ca khúc được Bảo Thy cover trong album Vì một người, Không như lời anh nói, Nơi đó, Bảo Thy còn gửi đến khán giả một ca khúc quốc tế Everytime I Look Into Your Eyes sau khi đã có giấy phép phát hành. Cùng với việc cover các ca khúc cũ, trong album Bảo Thy cũng gửi tặng mọi người hai ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Nguyễn Hoàng Duy.

Phần hình ảnh của MV Ngày vắng anh được Bảo Thy đầu tư với kinh phí cao nhất từ trước đến nay. Có thể nói đây là sản phẩm đánh dấu nhiều sự đổi thay, hướng tới hình ảnh trưởng thành của Bảo Thy với âm nhạc trong suốt 5 năm hoạt động.

Trước đó, Bảo Thy - Dương Triệu Vũ cũng đã có sự kết hợp ăn ý, khiến khán giả không ngớt đồn thổi chuyện tình cảm giữa hai người. Trong buổi ra mắt album chiều qua, Dương Triệu Vũ cũng đến chúc mừng Bảo Thy và bất ngờ dành những câu hỏi khó cho nhân vật chính. Khi Dương Triệu Vũ hỏi tại sao Bảo Thy thích màu hồng đến thế, ai nấy đều cười phá lên vì câu hỏi ngộ nghĩnh của anh chàng siêu nhân.

Trước câu hỏi tưởng dễ mà khó, Bảo Thy giải đáp, rằng từ nhỏ cô đã rất thích màu hồng, những gì liên quan đến màu hồng cô đều thích hết. Bây giờ lớn lên cũng vậy, sở thích đó của "công chúa bong bóng" vẫn không thay đổi.

Bị thuyết phục trước phần trả lời của Bảo Thy, Dương Triệu Vũ chỉ biết cười hả hê

Dương Triệu Vũ tinh nghịch với những hình ảnh xì teen cùng Quang Vinh

Nguyên Vũ và Vương Khang

Trong album mới, Bảo Thy nhận được sự hỗ trợ khá nhiều từ công ty của Đăng Khôi

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Nguyên Vũ chúc mừng Bảo Thy

Sỹ Luân cũng có mặt

MC Quốc Quân tranh thủ lấy lại số điện thoại của Đăng Khôi

Cả hai tươi cười trước ống kính

Bảo Thy cùng đàn em Hoài Lâm

Người mẫu Duy Hưng đóng chung với Bảo Thy trong MV Ngày xa anh. Thay vì bắt cặp với Bảo Thy, anh lại chọn bắt cặp với hot girl Kelly.

Sau buổi họp báo ra mắt album, Bảo Thy dành thời gian ký tặng cho bạn bè và fan

Bạn bè chờ đợi Bảo Thy ký tặng album mới

Fan của Bảo Thy xếp hàng dài để được sở hữu album kèm chữ ký và chụp hình cùng thần tượng

A.S