Khá mờ nhạt tại các cuộc thi nhan sắc nên việc Ngọc Duyên đăng quang “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016” khiến nhiều người bất ngờ.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 1

Khoảnh khắc Ngọc Duyên đăng quang "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016".

Chiến thắng đầy bất ngờ của siêu mẫu Ngọc Duyên tại cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016” đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang không ít người đặt câu hỏi: “Ngọc Duyên là ai?” và lập tức thông tin về nàng tân Hoa hậu được “săn lùng”.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 2

Ngọc Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Duyên, sinh năm 1993 tại Vũng Tàu và từng là sinh viên Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, TP. HCM.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 3

Thời chưa ai biết đến, Ngọc Duyên tích cực tìm kiếm cơ hội ở hàng loạt các cuộc thi nhan sắc. Cô từng lọt Top 5 cuộc thi "Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012".

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 4

Ít ai biết rằng, Ngọc Duyên cũng từng tham gia tranh tài tại "Hoa hậu Việt Nam 2012" nhưng người đẹp chỉ dừng chân ở vòng bán kết.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 5

Một thời gian sau, Ngọc Duyên đầu quân và trở người mẫu độc quyền, đầy tiềm năng của công ty Venus.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 6

Tuy nhiên, do không có chiến lược lăng xê cụ thể, tên tuổi của Ngọc Duyên (ngoài cùng bên phải) khá "lép vế", không được chú ý nhiều như các "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp như chân dài Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Lê Hà...

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 7

Năm 2015, Ngọc Duyên thử sức tại "Siêu mẫu Việt Nam".

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 8

Với chiều cao 1m74 cùng khả năng catwalk chuyên nghiệp giúp Ngọc Duyên vượt mặt nhiều ứng viên để đạt giải Đồng chung Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 9

Sau nhiều năm lận đận chưa thể nổi đình đám, Ngọc Duyên tiếp tục phát triển công việc người mẫu tự do và lấn sân sang một số lĩnh vực nghệ thuật khác.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 10

Tuy nhiên, Ngọc Duyên vẫn chưa bứt phá để tạo được chỗ đứng trong làng mẫu Việt.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 11

Sau gần một năm tích cực rèn luyện, Ngọc Duyên một lần nữa thử sức với "Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016" tổ chức tại Hàn Quốc.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 12

Là người đẹp kín tiếng nhất khi thi Quốc tế nên việc Ngọc Duyên đăng quang "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" là một bất ngờ với khán giả. Đây là lần đầu tiên hai từ Việt Nam được vang lên tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, có nhiều mỹ nhân trên thế giới tham dự. Chiến thắng này là nguồn động lực giúp cho các người đẹp khác của nước nhà tự tin thi đấu hơn.

Duong tim kiem vuong mien nhieu trac tro cua Ngoc Duyen - Anh 13

Ngay sau khi đăng quang, Ngọc Duyên hạnh phúc chia sẻ: "Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời! Thật tự hào là người Việt Nam! Em xin chân thành cám ơn”.

Linh Anh (t/h)