La Chí Tường mới đây đã phát hành album thứ 9 của mình “Good Show”, và bộ phim truyền hình ngắn tập “Heartbeat Love” của anh cũng đã bắt đầu phát sóng trên mạng từ ngày 12-4. Dương Thừa Lâm, bạn diễn của anh trong Hi My Sweetheart là nữ chính của bộ phim này.

Tin liên quan

>> Dương Thừa Lâm đã tìm được bạch mã hoàng tử?

Trong phim, La Chí Tường và Dương Thừa Lâm là hai người lạ mặt phải ở cùng phòng khách sạn với nhau trong khí đi du lịch Úc, do những người bạn của La Chí Tường “chơi xỏ” anh. Nhìn hành lý của La Chí Tường, Dương Thừa Lâm tưởng nhầm anh là người đồng tính nên đã cời khăn tắm ra ngay trước mặt anh để anh thoa kem lên lưng cô.

Dương Thừa Lâm - La Chí Tường

Đây sẽ là lần đầu Dương Thừa Lâm đóng “cảnh nóng”, cô thừa nhận rằng việc quay đoạn phim này còn lúng túng hơn cả quay cảnh hôn. La Chí Tường hứa sẽ đền cho cô bằng việc xuất hiện tại các buổi diễn sắp tới của cô với tư cách khách mời.

La Chí Tường và Dương Thừa Lâm dành ra 3 tuần tại Úc để quay phim tại 3 bang của thành phố này, với chi phí 20 triệu Nhân dân tệ. Phần lớn của chi phí được tài trợ bởi Tourism Australia. Họ đã chọn hai ngôi sao này quay phim để quảng bá nền du lịch Úc đến thị trường Trung Quốc.

Cảnh nóng của Dương Thừa Lâm trong phim

Cả hai được lựa chọn nhờ sự nổi tiếng của họ, cũng như sự phối hợp ăn ý trong “Hi My Sweetheart” trước đây. “Cảnh nóng” trên giường của hai người được cho rằng có hiệu ứng gây cười nhiều hơn là một “cảnh nóng” thực thụ. Bộ phim này chỉ dài 50 phút, nhưng sẽ được phát sóng thành từng tập 10 phút vào mỗi tuần bắt đầu từ ngày 12-4 lúc nửa đêm trên trang web Yahoo.com.tw và lúc trưa trên trang Tudou Channel.

Theo asiancrunch