Tổng công ty ĐSVN gửi công văn tới các Công ty CP Vận tải ĐS: Hà Nội, Sài Gòn và các đơn vị liên quan thực hiện việc tiếp nhận, hỗ trợ vận chuyển hàng cứu trợ của tổ chức, cá nhân trên cả nước.

Lãnh đạo Tổng công ty đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết, nhận được thông tin có nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân với tinh thần “tương thân tương ái”, đã tổ chức quyên góp, cứu trợ đồng bào gặp khó khăn.

Duong sat Viet Nam ho tro van chuyen hang cuu tro dong bao vung lu - Anh 1

Đường sắt Việt Nam vận chuyển hàng cứu trợ

Tổng công ty đường sắt Việt Nam (ĐSVN) chung tay đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo hàng cứu trợ được vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện, kịp thời đến tay nhân dân các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ.

Ngày 18/10/2016, Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN đã có công văn gửi các Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội, Sài Gòn và các đơn vị có liên quan thực hiện việc tiếp nhận và hỗ trợ vận chuyển hàng cứu trợ của các tổ chức, cá nhân trên cả nước, từ các ga đường sắt đến các ga trong khu vực bị ảnh hưởng do mưa lũ thuộc các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Việc vận chuyển hàng cứu trợ phải thông qua các tổ chức từ thiện hợp pháp, để đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng đang gặp kháo khăn do mưa lũ Tổng công ty ĐSVN cùng cả nước chia sẻ khó khăn, hướng về đồng bào các tỉnh bị thiên tai, lũ lụt.

Thế Anh