Trước nhiều bằng chứng về việc Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu, Dương Mịch lên tiếng “Tôi đều tin tưởng Khải Uy.”

Sau lùm xùm ép cưới của cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa dứt, thì mới đây làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm cặp vợ chồng Lưu Khải Uy – Dương Mịch tiếp tục vướng vào tin đồn hôn nhân có vấn đề. Cụ thể, Lưu Khải Uy bị nghi ngờ ngoại tình với bạn diễn Vương Âu, Lưu Khải Uy – Dương Mịch cũng được cho là đã bí mật ly hôn.

Ngay sau khi tin đồn Lưu Khải Uy cùng nữ diễn viên Vương Âu nhiều lần ở chung phòng với nhau lúc nửa đêm được phát tán, tối 9/11 cùng ngày, Dương Mịch xuất hiện tại một sự kiện và trở thành nhân vật được báo chí quan tâm.

Duong Mich xuat hien nhot nhat sau tin don Luu Khai Uy ngoai tinh, khang dinh van tin tuong chong - Anh 1

Dương Mịch ít nói, không cười trước ống kính.

Tại sự kiện, Dương Mịch không hề mỉm cười, nữ diễn viên khá kiệm lời, liên tục né tránh các câu hỏi đời tư. Khi được hỏi về tin đồn ngoại tình của ông xã Lưu Khải Uy, Dương Mịch trả lời: "Cảm ơn, tôi biết bây giờ mọi người rất quan tâm tới tâm trạng của tôi, thật cảm ơn sự quan tâm của mọi người, cho dù xảy ra chuyện gì, tôi đều tin tưởng Khải Uy."

Duong Mich xuat hien nhot nhat sau tin don Luu Khai Uy ngoai tinh, khang dinh van tin tuong chong - Anh 2

Dương Mịch vẫn tin chồng dù nhiều bằng chứng cho thấy Lưu Khải Uy ngoại tình.

Duong Mich xuat hien nhot nhat sau tin don Luu Khai Uy ngoai tinh, khang dinh van tin tuong chong - Anh 3

Trông cô tiều tụy và xuống sắc hơn so với ngày thường

Về phía tài tử họ Lưu, anh khẳng định việc tới phòng Vương Âu đơn thuần đọc lại kịch bản. Lưu Khải Uy cũng đã có lời chính thức trên Weibo của mình. Anh viết: "Ở phim trường kết nối mạng yếu quá, tôi vừa về, nhìn thấy những việc vô căn cứ thật buồn cười, không ít lời phân tích, phỏng đoán nhỉ. Nhưng xin lỗi điều đó không phải sự thật, làm khó những người quan tâm rồi, không nghĩ rằng sẽ phát sinh hiểu lầm như này, chỉ có thể nói sau này nếu có kịch bản, cũng không được thảo luận vào buổi tối, còn không thể ở trong phòng nói chuyện nữa, xin rút kinh nghiệm. Cảm ơn đã nhắc nhở", Lưu Khải Uy lên tiếng thanh minh.

Duong Mich xuat hien nhot nhat sau tin don Luu Khai Uy ngoai tinh, khang dinh van tin tuong chong - Anh 4

Lưu Khải Uy thanh minh việc vào phòng Vương Âu 4h đồng hồ chỉ là đọc kịch bản mà thôi.

Dương Mịch cũng đã share lại bài viết của Lưu Khải Uy, tỏ ý ủng hộ chồng. Sau đó, công ty đại diện của Lưu Khải Uy cũng quyết định kiện những người tung tin đồn ác ý về Lưu Khải Uy và Vương Âu. Phía này cho biết, hai diễn viên chỉ là quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thông thường, hoàn toàn không phải ngoại tình.

Duong Mich xuat hien nhot nhat sau tin don Luu Khai Uy ngoai tinh, khang dinh van tin tuong chong - Anh 5

Dương Mịch share bài viết ủng hộ chồng

Còn phía Vương Âu, nữ diễn viên chỉ đăng Weibo ngắn gọn: "Còn có thể vui vẻ đùa được nữa không."

Duong Mich xuat hien nhot nhat sau tin don Luu Khai Uy ngoai tinh, khang dinh van tin tuong chong - Anh 6

Vương Âu đăng Weibo đầy ẩn ý

Linh San (Tổng hợp)