Cặp đôi rất tình tứ khi du hí cùng nhau.

Ngày hôm qua (14/5), Dương Mịch đã xóa bỏ những tin đồn rạn nứt với bạn trai khi công khai xuất hiện cùng Lưu Khải Uy tại sân bay Thượng Hải. Cặp đôi này đang trên đường sang Pháp tham dự các sự kiện phim ảnh được tổ chức tại đây. Lưu Khải Uy hết sức lo lắng và chiều chuộng người yêu.

Cặp đôi tình tứ đi Pháp

Thời gian gần đây, cặp đôi này thường xuyên ra ngoài ăn uống và không ngại cử chỉ thân mật công khai dành cho nhau. Lưu Khải Uy hết lời tán dương bạn gái của mình. Về phần Dương Mịch, chị ấy cũng mãn nguyện vì có một bạn trai hết ý.

Trước đó, báo chí từng đăng tải tin tức cặp đôi này bí mật chia tayvà Dương Mịch hiện đang “cảm nắng” Tạ Đình Phong nên đã lơ là người yêu. Nói về tin tức này, nữ diễn viên sinh năm 1986 liên tục khẳng định, giữa mình với anh chàng họ Tạ chỉ là tình cảm mến mộ thần tượng. Chị ấy bỏ ngoài tai những lời gán ghép vô căn cứ của giới truyền thông.

Dương Mịch là nữ diễn viên trẻ đang được chú ý nhất nhì hiện nay của Cbiz. Trong Top bầu chọn 100 gương mặt quyền lực nhất của làng giải trí nước này , Dương Mịch từ vị trí áp chót năm ngoái đã thăng lên Top 15 và vượt mặt nhiều tên tuổi đàn chị nổi tiếng như Chương Tử Di, Triệu Vy, Lâm Tâm Như,… Tuy nhiên, nữ nghệ sỹ cũng bị tai tiếng bởi nhiều nguồn tin cho rằng, chị ấy đang cố làm “bản sao” của Phạm Băng Băng khi nhái phong cách của Phạm Băng Băng đến mức độ chóng mặt.

Dương Mịch ngày càng nhái phong cách Phạm Băng Băng. Chị ấy cũng từng bị
nhận nhầm là Phạm Băng Băng khi tham dự tuần lễ thời trang tại Pháp