Là người yêu ngoài đời, cả hai đóng cảnh tình cảm ngọt vô cùng.

Cặp đôi ngôi sao Dương Mịch và Lưu Khải Uy vừa có cuộc gặp gỡ báo chí tại phim trường Thịnh hạ vãn tình thiên. Là tình nhân cả trên phim lẫn ngoài đời, lại từng hợp tác hai phim trước đó nên cả hai diễn xuất vô cùng ăn ý.

Đây là một cảnh Lưu Khải Uy hướng dẫn Dương Mịch thả diều trong phim, anh chàng được cơ hội cầm tay ôm ấp, cười sướng chưa kìa ~

Cảnh quay kết thúc một cái là lại quay ra nhìn nhau cười.

Là cặp đôi nổi tiếng và rất bận rộn nên quay phim chung chính là cơ hội cực kỳ tốt để cả hai có thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Chắc đây cũng là một trong những lý do Lưu Khải Uy mời ngay bạn gái diễn xuất trong phim đầu tay do anh làm nhà sản xuất.

Cả hai đều không hề quan tâm đến việc hợp tác nhiều sẽ bị người khác cho rằng đang lợi dụng chuyện tình cảm riêng để quảng bá cho phim, không chỉ vậy, Dương Mịch và Khải Uy còn cho rằng, đóng cặp với người yêu thực sự thì lại càng "hợp rơ" và không phải đối mặt với tin đồn này nọ với bạn diễn khác.

Dương Mịch mỉm cười ngọt ngào khi nghe bạn trai nói, dù lịch quay gấp rút nhưng tâm trạng anh vui vẻ như đang đi nghỉ vậy.

Dương Mịch cũng thanh minh giùm bạn trai về sự cố "lấy chuyện kết hôn ra làm trò đùa", chị cho biết, tính Khải Uy vui vẻ hay đùa vậy thôi chứ anh không cố ý làm mọi người hiểu lầm. Dương Mịch còn quay sang nửa đùa nửa thật nhắc nhở bạn trai lần này đừng nói nhầm nữa.

Lưu Khải Uy tiết lộ, bố mẹ anh không hề giục anh kết hôn, chỉ mong cả hai vui vẻ yêu nhau, cố gắng tiến tới hôn nhân. Anh còn cho biết, Dương Mịch rất biết cách lấy lòng bố mẹ anh, thậm chí còn thích Dương Mịch hơn cả anh nữa. Bí quyết của Dương Mịch chính là thường xuyên gọi điện thăm hỏi bố mẹ người yêu, sinh nhật chị cách đây ít lâu cũng nhận được lời chúc của "bố mẹ chồng tương lai".

Dương Mịch và Lưu Khải Uy dường như không lúc nào rời nhau, cả hai liên tục bị bắt gặp cùng ra vào khách sạn, cùng đi shopping...

Thịnh hạ vãn tình thiên rất được chú trọng đến ngoại cảnh và phục trang nhân vật. Sau khi hoàn thành các cảnh quay ở Paris, đoàn phim lại đang tiến hành quay ở Thanh Đảo, một địa điểm du lịch nhiều cảnh đẹp và rất lãng mạn.

Trong Thịnh hạ vãn tình thiên, Dương Mịch vào vai thiên kim tiểu thư Hạ Vãn Tình của tập đoàn địa ốc Hoa Hạ, bị bạn thân gài bẫy, người yêu hủy hôn, rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Chàng trai đào hoa Kiều Tân Phàm (Lưu Khải Uy) đã ra tay cứu giúp Hạ Vãn Tình, đồng thời liên thủ tìm cách phục thù. Hai người bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt lợi ích giữa hai gia tộc và những âm mưu của người bạn thân ác độc, tuy nhiên cuối cùng thì cả hai cũng tìm thấy tình yêu đích thực bên nhau.

Duy Tại
Ảnh: 163