Sinh nhật tiểu hoa đán tràn ngập bóng, hoa và bánh ga tô

Tối 12/9, Dương Mịch đã có một sinh nhật ấm áp bên cạnh bạn trai Lưu Khải Uy và các thành viên trong đoàn phim Thịnh hạ vãn tình thiên. Bữa tiệc sinh nhật nhỏ của Dương Mịch được tổ chức sau khi kết thúc ngày quay phim vất vả.

Sinh nhật ấm áp của Dương Mịch bên Lưu Khải Uy và đoàn phim Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên

Bạn trai Lưu Khải Uy tỏ ra rất biết chăm sóc cho bạn gái khi nâng tay Dương Mịch cùng cắt bánh sinh nhật. Cả hai đã có những khoảnh khắc hạnh phúc cùng các thành viên trong đoàn phim.

Tràn ngập bánh, hoa và bóng

Dương Mịch được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ sáng giá của điện ảnh Trung Quốc, vượt qua cả những tên tuổi đình đám như Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng.

Lưu Khải Uy nâng tay bạn gái cùng cắt bánh sinh nhật

Mới đây Lưu Khải Uy tiết lộ mình và Dương Mịch sắp kết hôn nhưng sau đó chỉ một ngày đã vội chữa lại là chỉ nói đùa. Lưu Khải Uy đã phải thông qua Weibo gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan. Anh giải thích rằng mình đã sơ suất khi trả lời phỏng vấn và gây nên hiểu lầm không đáng có.

Đồng thời, Khải Uy nhấn mạnh anh không hề có ý đùa cợt chuyện hôn nhân và luôn trân trọng tình cảm với Dương Mịch, mong các fan không cần lo lắng cả hai sẽ vì chuyện này mà có gì sứt mẻ.