Không ai còn nghe tin tức gì về đương kim Hoa hậu Maria Jose Alvarado sau khi cô rời khỏi 1 bữa tiệc sinh nhật từ ngày 13/11 vừa qua.

Hoa hậu Honduras mất tích từ hôm 13/11 trước ngày đi thi Miss World

Cảnh sát Honduras vừa xác nhận Hoa hậu thế giới của nước này - Maria Jose Alvarado cùng 1 người em gái Sofia Trinidad Alvarado vừa mất tích vào hôm 13/11 trước khi sang London dự thi Hoa hậu Thế giới. Trước đó không lâu, Maria rời thủ đô Tegucigalpa về quê Santa Barbara, Hondarus để thăm gia đình, nghỉ ngơi 1 thời gian trước khi lên đường tới Anh.

Người lãnh đạo ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới nước này - ông Eduardo Zablahm cho biết, đươnng kim Hoa hậu cùng em gái và một nhóm bạn cùng tham gia tiệc sinh nhật ở một spa ở Santa Barbara. Sau đó, khi kết thúc bữa tiệc hai chị em cùng lái xe về và từ đó không ai còn hay tin gì về họ nữa. Sau 2 ngày Maria Jose Alvarado không trở về nhà, gia đình cô đã báo cảnh sát. Họ đã cử người đi khắp nơi để tìm tung tích của đương kim Hoa hậu và cảnh sát cho rằng có thể đây là 1 vụ bắt cóc.

Cô gái 19 tuổi Maria Jose Alvarado đến từ Santa Rosa de Copan đăng quang hoa hậu hồi tháng 4 năm nay. Cô được cử đại diện đất nước đi thi Hoa hậu thế giới, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/12 năm nay. Theo lịch trình trong tuần này Maria đã có mặt tại Anh nhưng hiện chưa có ai có thêm tin tức gì về cô.