Hoa hậu Dương Kim Ánh chính thức lấn sân ca hát với vai trò ca sĩ, cô cho biết ca hát là niềm đam mê của mình và với vai trò mới này cô đã có những kế hoạch khá nghiêm túc.

Sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 với việc lọt vào Top 5 chung cuộc và giành giải thưởng phụ Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh bất ngờ góp mặt trong chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện cho Miền Trung, chính thức lấn sân ca hát với vai trò ca sĩ. Đây là một sự mạo hiểm và quyết định táo bạo của Hoa hậu áo dài Dương Kim Ánh.

Chia sẻ về việc tham gia với vai trò mới là ca sĩ, Dương Kim Ánh cho biết cô khá hồi hợp, lo lắng và khá áp lực bởi cô muốn cống hiến nghiêm túc với lĩnh vực mới là ca hát và hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ngày càng yêu mến mình hơn nữa.

Duong Kim Anh dien ao dai, hat bolero 'ngot lim' - Anh 1

Dương Kim Ánh khiến nhiều khán giả thích thú khi xem cô diện áo dài trắng duyên dáng, thướt tha hóa cô nữ sinh trung học và cất cao tiếng hát rất ngọt ngào trong chương trình.

Duong Kim Anh dien ao dai, hat bolero 'ngot lim' - Anh 2

Với chất giọng ngọt ngào, khả năng thanh nhạc tốt, Dương Kim Ánh hứa hẹn sẽ là một giọng hát đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Duong Kim Anh dien ao dai, hat bolero 'ngot lim' - Anh 3

Dương Kim Ánh cho biết, cô rất hạnh phúc khi được hát tặng mọi người và đóng góp vào quỹ từ thiện để giúp đỡ đồng bào Miền Trung đặc biệt là hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai và lũ lụt vừa qua.

Duong Kim Anh dien ao dai, hat bolero 'ngot lim' - Anh 4

Người đẹp cũng bật mí rằng cô yêu thích ca hát từ lâu và đây cũng là mơ ước lớn nhất của mình trên con đường nghệ thuật.

Duong Kim Anh dien ao dai, hat bolero 'ngot lim' - Anh 5

Sắp tới, Dương Kim Ánh sẽ gửi đến người hâm mộ những tác phẩm trữ tình theo dòng nhạc Bolero và các ca khúc khác dành tặng khán giả.

Ảnh: Vũ Nguyễn

Thảo Nguyên