Sau 2 bài song ca “hit” làm khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc, Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn vừa tiếp tục trình làng bản “hit” thứ 3.

Tiếp nối thành công của “Đã từng” và “Khi mùa thu đi qua”, bài song ca tiếp theo ghi nhận sự kết hợp ngọt ngào của Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn có tựa đề “Từng vì nhau”. Ca khúc vẫn mang phong cách Pop Ballad với ca từ đầy tiếc nuối và giai điệu sâu lắng khi kể về câu chuyện tình yêu.

Duong Hoang Yen va Bui Anh Tuan gay 'sot' voi ban song ca moi - Anh 1

Được biết ca khúc này được Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn thu từ đầu năm 2016 song phải đến tháng 10 vừa qua mới hoàn thành. Bản thu cuối cùng được “ra lò” sau khi được cả hai chỉnh sửa tổng cộng 7 lần.

Duong Hoang Yen va Bui Anh Tuan gay 'sot' voi ban song ca moi - Anh 2

“Từng vì nhau” là một sáng tác của nhạc sĩ Aitai Trần Hùng. Đây cũng chính là tác giả của bản “hit” – “Đã từng” mà Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn thể hiện thành công trước đó.

Aitai Trần Hùng tâm sự anh viết “Từng vì nhau” xuất phát từ những cảm xúc về một tình yêu đã qua nhưng người trong cuộc chưa thể quên, lòng còn nhiều đau đớn và đành để thời gian trôi xóa nhòa tất cả.

Duong Hoang Yen va Bui Anh Tuan gay 'sot' voi ban song ca moi - Anh 3

“Có bao giờ bạn vẫn còn yêu mà phải chia tay? Có bao giờ bạn rất muốn quên nhưng không thể nào thoát khỏi cảm xúc của mình? Để rồi cuối cùng đành ngậm ngùi chờ đợi thời gian bước qua... xoa dịu tất cả?”, tác giả ca khúc - Aitai chia sẻ.

Duong Hoang Yen va Bui Anh Tuan gay 'sot' voi ban song ca moi - Anh 4

Sau khi nghe bản song ca “Từng vì nhau” mà Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn thể hiện, Aitai Trần Hùng cho biết bài hát chỉ vỏn vẹn 5 phút nhưng đọng lại trong anh rất nhiều hồi ức và kỷ niệm.

Tác giả này cũng tin rằng khi nghe ca khúc này, không ít người sẽ sẽ nhớ một ai đó - một người từng rất quan trọng với cuộc đời mình.

Duong Hoang Yen va Bui Anh Tuan gay 'sot' voi ban song ca moi - Anh 5

“Từng vì nhau” cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Bùi Anh Tuấn trong cuộc hành trình nỗ lực lấy lại hình ảnh và khẳng định chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Cách đây hơn một tháng, nam ca sĩ cũng vừa cho ra mắt album ca nhạc đầu tay “Xin em” sau 4 năm kể từ khi nổi danh ở sân chơi “Giọng hát Việt”. Thời điểm đó, Bùi Anh Tuấn chia sẻ anh hứa sẽ cố gắng thay đổi bản thân, hoàn thiện mình hơn để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

Duong Hoang Yen va Bui Anh Tuan gay 'sot' voi ban song ca moi - Anh 6

Với Dương Hoàng Yến, nữ ca sĩ chia sẻ bản thu âm ca khúc song ca “Từng vì nhau” với Bùi Anh Tuấn lần này là bước đệm để cô cho ra mắt album mới vào dịp cuối năm 2016.

Dương Hoàng Yến tiết lộ album này được cô đầu tư thực hiện kỹ càng và hợp tác cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, hiện đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng như làm hậu kỳ, quay MV và hoàn thiện bản thu.