TPO - Ban Tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ cho biết, tính đến hết ngày 12/2 (tức ngày mùng 5 Tết Bính Thân), Đường hoa Nguyễn Huệ - TP.HCM đã đón hơn 1 triệu du khách đến tham quan thưởng ngoạn.

Duong hoa Nguyen Hue don hon 1 trieu du khach - Anh 1

Đường hoa Nguyễn Huệ.

Như vậy trong 8 ngày mở cửa, bình quân mỗi ngày đường hoa đã đón khoảng 150 ngàn lượt du khách , trong đó khá đông người nước ngoài đến TP.HCM trong dịp này cũng chọn đường hoa Nguyễn Huệ là điểm tham quan du lịch .

Đặc biệt năm nay tuy đường sách Nguyễn Văn Bình đã mở cửa ổn định nhưng đường sách Xuân nằm trong khu đường hoa Nguyễn Huệ cũng đã thu hút khá nhiều khách tham quan, mua sách. Theo Ban Tổ chức Đường sách Xuân thì doanh thu bán sách tại đây đã lên tới gần 4 tỷ đồng. Nhiều loại sách cũ, sách quý và sách tư liệu trưng bày tại đường sách Xuân cũng được bạn đọc quan tâm tìm hiểu.

Duong hoa Nguyen Hue don hon 1 trieu du khach - Anh 2

Đường hoa luôn đông nghẹt du khách trong những ngày Tết.

Được biết, Đường hoa Nguyễ Huệ đã đóng cửa vào 10 giờ tối ngày 12/2 nhưng nhiều du khách vẫn tỏ ý luyến tiếc vì không khí ngày Tết vẫn còn. Ngay sau khi đóng cửa, lực lượng công nhân đã nhanh chóng thu dọn để trả lại con phố đi bộ Nguyễn Huệ vào sáng ngày hôm sau.

Duong hoa Nguyen Hue don hon 1 trieu du khach - Anh 3

Đường hoa luôn đông nghẹt du khách trong những ngày Tết.