Hai ngôi sao đình đám của TVB sẽ đến Việt Nam vào ngày 3,4/12 này.

Vào ngày 3 và 4/12 tới đây, 2 ngôi sao nổi tiếng của Hông Kông sẽ sang Việt Nam để tham gia giao lưu, gặp gỡ fan hâm mộ và truyền thông trong chương trình Gala Dinner với chủ đề "Kết nối tầm nhìn". Đặc biệt, hai diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di sẽ có những phần trình diễn hấp dẫn gửi đến khán giả. Mỗi diễn viên sẽ hát 2 ca khúc, đây được xem như món quà mà hai diễn viên gửi đến khán giả, giới truyền thông Việt đã quan tâm, ủng hộ và yêu mến họ trong suốt thời gian qua.

Trong đêm giao lưu văn hóa, đấu giá từ thiện này, ngoài sự góp mặt của hai diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó là sự góp mặt của những người đẹp: Hoa hậu thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Top 16 Miss World 2009 - Hương Giang, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 - Ngọc Diễm… cùng nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam, sẽ làm cho chương trình thêm phần thu hút bởi vẻ đẹp tỏa sáng của họ sánh cùng các diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

'

Ngô Trác Hy gia nhập TVB từ năm 2000 đến nay, anh đã có trong tay không ít vai diễn để đời như : Cảnh sát (1,2), Bằng chứng thép, Hành động đột phá,...và năm 2013, vai diễn Đường Diệc Phong trong Bao la vùng trời 2 đã đưa tên tuổi Ngô Trác Hy vào diễn viên tuyến một của TVB. Ngô Trác Hy được mệnh danh là một trong bốn “Tứ đại tài tử” của TVB và thuộc top 10 diễn viên được yêu thích nhất

Gia nhập TVB rất lâu, nhưng Dương Di được khán giả yêu- ghét và thay đổi cách nhìn qua vai phản diện Diêu Kim Linh trong Cung Tâm Kế. Tuy từng lo lắng, sợ hỏng hình ảnh trong sáng khi biết Kim Linh là nhân vật phản diện, song cô đã có quyết định sáng suốt, chấp nhận “làm kẻ ác”. Thật may mắn, Kim Linh đã giúp Dương Di tỏa sáng, vươn lên hàng ngôi sao trên màn ảnh nhỏ TVB.

BTC Gala Dinner "Kết nối tầm nhìn" cho biết thêm, dự kiến Xa Thi Mạn cũng sẽ đến VN để tham gia buổi giao lưu.

Minh Di