Mâu thuẫn sau va chạm giao thông, tài xế xe buýt rút dao đâm trọng thương người đàn ông đi xe máy rồi lên xe rời khỏi hiện trường.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, sau khi xảy ra va chạm nhẹ giữa xe máy do anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng (33 tuổi) điều khiển với xe buýt số 10 tuyến Suối Tiên - Bến xe Miền Tây. Tài xế đã vác dao đâm liên tiếp vào người anh Hưng khiến nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Duoi viec tai xe xe buyt vac dao dam nguoi - Anh 1

Tài xế xe buýt cầm dao đuổi theo nạn nhân. Ảnh: Cắt từ clip

Không hối hận trước hành động của mình, sau gây án, tài xế xe buýt ngang nhiên lên xe rời khỏi hiện trường như không có chuyện gì xảy ra.

Nhận được thông tin, Công an quận 3 có mặt, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời trích xuất hình ảnh camera để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi xác minh, tài xế xe buýt mang biển số 53N-4067 là Phạm Hồng Tư, đây là xe của HTX Quyết Thắng, chạy tuyến số 10 từ Suối Tiên đến Bến xe miền Tây.

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, PV Báo Giao thông đã có cuộc trò chuyện cùng ông Đậu An Phúc, Giám đốc Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM. Ông cho biết, sẽ đuổi việc tài xế Phạm Hồng Tư, người cầm dao rượt đuổi người đi đường. Còn việc tài xế Tư đâm trọng thương anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng như thế nào thì cơ quan chức năng sẽ xử lý theo thẩm quyền.

Nguyễn Hà (t/h)