Paul Pogba đã hết lời cảm ơn Wayne Rooney khi được thủ quân Man United nhường đá penalty trong chiến thắng 4-1 trước Fenerbahce ở Europa League.

Duoc Rooney nhuong da penalty, Paul Pogba cam on roi rit - Anh 1

Pogba đã có màn trình diễn tuyệt vời.

Tại Old Trafford đêm nay, Paul Pogba và các đồng đội đã chơi cực tốt trước Fenerbahce . Phút 31, họ đã có bàn mở tỉ số nhờ công của Pogba trên chấm 11m, sau khi Juan Mata bị cản phá trái phép trong vòng cấm.

Chưa đầy 3 phút sau, Man United lại được hưởng một quả penalty khác, khi Anthony Martial bị phạm lỗi. Lần này đến lượt Martial thực hiện thành công.

Thời gian còn lại, Pogba rồi Jesse Lingard ghi thêm 2 bàn thắng nữa giúp Man United dẫn trước 4-0, trước khi Van Persie có bàn danh dự cho đội khách.

Paul Pogba cho biết sau trận đấu: "Wayne Rooney hoặc tôi sẽ thực hiện quả penalty đó. Nhưng tôi nói với Wazza rằng tôi muốn thực hiện và anh ấy đã giao cho tôi. Tôi rất hài lòng khi ghi được bàn thắng. Tôi cũng hạnh phúc khi được Wayne Rooney , đội trưởng của đội bóng nhường đá penalty. Đó là điều đáng trân trọng.

Tôi cảm thấy rất thoải mái. Chúng tôi muốn có kết quả thật tốt ngay khi khởi đầu mùa bóng. Dù sao, chúng tôi vẫn còn chặng đường dài phía trước. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình, để đạt những gì tốt nhất có thể."

Xem lại màn trình diễn của Pogba trong trận đấu với Fenerbahce:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:15 21/10/2016