Thực hư Phương Mỹ Chi bị 'tố' vô ơn với "người thầy" Hiền Thục đến nay đã có lời giải đáp.

Sau khi Giọng hát Việt nhí 2013 kết thúc, mặc dù không giành ngôi Quán quân song cái tên Phương Mỹ Chi thực sự "tỏa sáng". Với giọng ca hay và có tài năng thật sự, đến giờ cô bé "Quê em mùa nước lũ" vẫn rất đắt show. Để có được thành quả như ngày hôm nay, Phương Mỹ Chi không thể không kể đến công lao của ba mẹ, ba nuôi Quang Lê và đặc biệt là HLV Hiền Thục, "người thầy" đã dẫn dắt cô bé trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Duoc Quang Le yeu quy, Phuong My Chi bi 'to' vo on voi Hien Thuc? - Anh 1

Vừa lộ bạn trai, Phương Mỹ Chi bị 'tố' vô ơn với Hiền Thục?

Thế mà, đã có khoảng thời gian Phương Mỹ Chi bị "tố" vô ơn, rạn nứt tình cảm với Hiền Thục khi cho rằng, gia đình cô bé không giữ liên lạc với giọng ca "Nhật ký của mẹ" và tìm lối đi riêng cho bản thân. Cụ thể là mỗi lần lên nhận giải thưởng về âm nhạc, Phương Mỹ Chi chỉ cảm ơn đến ba nuôi Quang Lê mà quên nhắc đến "người thầy" đã dìu dắt mình.

Chưa dừng lại ở đó, trong liveshow Dấu ấn diễn ra ngày 1/3/2014 của Hiền Thục, việc Phương Mỹ Chi vắng mặt càng dấy lên tin đồn mâu thuẫn giữa hai người. Tuy nhiên sau đó, chính Hiền Thục lên tiếng thừa nhận rằng, do Phương Mỹ Chi đã nhận một show khác từ trước nên không thể tham gia liveshow của cô. Điều này là hoàn toàn bình thường đối với các ca sỹ chuyên nghiệp, không thể dựa vào đó để đo đếm tình cảm của cô và học trò.

Duoc Quang Le yeu quy, Phuong My Chi bi 'to' vo on voi Hien Thuc? - Anh 2

Hiền Thục và Phương Mỹ Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Điều đó cũng đủ chứng minh tình cảm của Phương Mỹ Chi với Hiền Thục vẫn rất tốt đẹp, mối quan hệ giữa hai thầy trò không hề rạn nứt như đồn đoán. Thậm chí, sau đó cả hai còn đứng chung trên nhiều sân khấu và biểu diễn cùng nhau rất tình cảm.

Trước đó, Phương Mỹ Chi bất ngờ tuyên bố có… “người thầm thương trộm nhớ” khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Được biết, chàng trai mà cô bé dân ca đang nhắc đến chính là bạn diễn của Phương Mỹ Chi trong MV mới. Anh chàng diễn vai là một thầy giáo miền quê, đã giúp cô bé nhà nghèo Phương Mỹ Chi có cơ hội đi học. Điều đó đã khiến cho Phương Mỹ Chi vô cùng cảm kích và có những rung động đầu đời.

Sau 3 năm nổi tiếng nhờ cuộc thi Giọng hát Việt nhí (2013), cái tên Phương Mỹ Chi chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt với khán giả. Vẫn là Phương Mỹ Chi thuở nào, nhưng cuộc sống hiện tại của cô bé sinh năm 2003 có nhiều thay đổi đáng kể so với thời điểm chưa bước chân vào con đường ca hát.

Duoc Quang Le yeu quy, Phuong My Chi bi 'to' vo on voi Hien Thuc? - Anh 3

Phương Mỹ Chi và "bạn trai tin đồn"

Dù không giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi song Phương Mỹ Chi vẫn được khán giả yêu mến nhờ chất giọng dân ca trữ tình, da diết. Trước khi nổi tiếng, Á quân The Voice kids chỉ là một cô bé bình thường sống trong một ngôi nhà cũ với 14 nhân khẩu.

Ngọc Anh (th)/Khoevadep