Chia sẻ trên facebook, Hạ Vi vẫn chưa coi Cường Đô la là bến đỗ cuối cùng?

Thay bằng những bức ảnh chụp gương mặt mộc hay khoe thân hình "cò hương" như trước, mới đây, "hotgirl vạn người mê" Hạ Vi bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái đầy triết lí.

"Cuộc sống giống nh ư một cuốn sách. Một vài chương khá buồn, một số chương hạnh phúc và một số chương rất thú vị. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ lật thử một trang bạn sẽ không bao giờ biết được những gì ở chương tiếp theo".

Duoc Cuong Do la chieu chuong, Ha Vi van chua an phan? - Anh 1

Những tâm sự của Hạ Vi chỉ sau ít giờ đăng tải đã thu hút được hơn 1.000 lượt like, thể hiện sự đồng tình của công chúng dành cho cô.

Nhưng với những gì Hotgirl vạn người mê đang có, khán giả cũng sẽ tự hỏi liệu cuộc sống hiện tại còn điều gì khiến cô không thỏa mãn để rồi muốn tìm kiếm "những trang tiếp theo" của cuộc đời.

Khi trong thời gian gần đây, Hạ Vi luôn liên tục khiến công chúng không khỏi ghen tị bởi sự chiều chuộng, chăm sóc của Cường Đô la dành cho bạn gái. Từ việc tháp tùng, đưa đón Hạ Vi đến sự kiện bằng siêu xe đời mới, tin đồn đại gia phố Núi sắm cho bạn gái chiếc điện thoại Iphone 7 Plus sành điệu đến những món đồ trang sức đắt tiền...

Duoc Cuong Do la chieu chuong, Ha Vi van chua an phan? - Anh 2

Iphone 7 Plus được xem là một trong những chiếc điện thời thượng nhất hiện nay

Không chỉ được chu cấp đời sống vật chất đầy đủ, từ ngày trở thành bạn gái của Cường Đô la, công chúng cũng thấy tên tuổi của người đẹp được chú ý hơn hẳn lúc trước. Liên tục trở thành khách mời tại các sự kiện, xuất hiện trên các mặt báo, phương tiện truyền thông, nhiều người tự hỏi, nếu không nhờ Cường Đô la, liệu vai Tấm trong "Tấm Cám: chuyện chưa kể" có dành cho nàng "hotgirl vạn người mê"?

Duoc Cuong Do la chieu chuong, Ha Vi van chua an phan? - Anh 3

Diễn xuất của Hạ Vi trong Tấm Cám: chuyện chưa kể còn nhận nhiều tranh cãi của khán giả

Ấy vậy mà đọc những chia sẻ của Hạ Vi, không ít khán giả sẽ ngầm hiểu rằng những gì Cường Đô la mang lại vẫn không đủ sức níu chân người đẹp. Có lẽ với Hạ Vi, dù đang trải qua những chương hạnh phúc, thú vị thế nào trong cuộc đời, thì cô vẫn muốn "bay cao, bay xa", muốn khám phá thêm nhiều cơ hội khác để vì biết đâu, sẽ còn những điều tốt đẹp hơn đang chờ mình phía trước.

Hay, dòng trạng thái kia, thực chất chỉ là một lời "đe dọa", Hạ Vi muốn ngầm nhắn nhủ đến bạn trai, rằng cô sẽ tiếp tục lật giở những trang mới của cuộc đời, nếu như anh lơ là cô hay tập trung vào những mối quan tâm khác như công việc, gia đình riêng khi mà gần đây, đại gia phố núi cũng dần có những trăn trở riêng của mình. "Gần đây có vẻ bản thân có tí ham chơi...Tự kiểm điểm là rút kinh nghiệm...Back to work now! Have a nice day nhé cả nhà", dòng trạng thái của Cường Đô la thể hiện rõ điều đó.

Duoc Cuong Do la chieu chuong, Ha Vi van chua an phan? - Anh 4

Kim Cang