Bị truy tố về tội mua bán trái phép chất ma túy nhưng sau khi được cho tại ngoại, "nữ tặc" đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị truy nã.

Duoc cho tai ngoai, 'nu tac' mot di khong tro lai - Anh 1

Hình minh họa.

TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa phải tạm đình chỉ xét xử vụ bị cáo Nguyễn Trung Nghĩa (SN 1991, ngụ TP Nha Trang) và Lê Thị Lưỡng (Linh, SN 1994, ngụ TX Ninh Hòa) bị truy tố về tội mua bán trái phép chất ma túy vì bị can Lưỡng sau khi được cho tại ngoại đã bỏ trốn khỏi địa phương để cơ quan điều tra ra quyết định truy nã.

Theo cáo trạng, khoảng 17h30’ ngày 1/7/2015 tại khu vực trước nhà số 326/1 Lê Hồng Phong, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt và thu giữ quả tang khi Nghĩa đang bán trái phép một gói ma túy “đá” cho Lê Văn Tuấn.

Tiến hành khám xét tại nơi Nghĩa ở cùng Võ Thị Ly tại địa chỉ nhà số 326/1 Lê Hồng Phong phát hiện thu giữ các dụng cụ sử dụng và phân chia ma túy.

Nghĩa khai nhận, trước đó khoảng 10h cùng ngày, thông qua Trần Duy Quang giới thiệu Tuấn đến gặp Nghĩa tại khu vực trước nhà số 326/1 Lê Hồng Phong, Nghĩa đã bán cho Tuấn 1 bịch ma túy “đá” với giá 500.000 đồng.

Đến khoảng 16h cùng ngày, Tuấn tiếp tục gọi điện cho Nghĩa để mua ma túy, Nghĩa đồng ý và hẹn Tuấn tại địa điểm cũ để bán thì bị bắt quả tang

Hoàng Văn