'Hoàng tử sơn ca' đã có cách đáp trả fan gây phiền phức cho anh bằng thái độ văn minh nhưng cực hài hước.

"Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh vốn được fans yêu mến vì vẻ đẹp không tuổi, giọng hát trầm ấm và tính cách hiền lành không thích thị phi. Thế nhưng, trên một fanpage mới đây đã bất ngờ đăng tải đoạn đối đáp giữa Quang Vinh và một fan khá "lầy" chứng tỏ "Hoàng tử sơn ca" cũng không phải dạng vừa để dễ trêu chọc.

Dung tuong Quang Vinh hien ma voi 'lay', xem cach anh dap tra thanh phan fan phien phuc day nay - Anh 1

Nam ca sĩ Quang Vinh.

Cụ thể, có một fan vào hỏi Quang vinh tour du lịch từ Kuala Lumpur - Pennang - Langkawi - Melaka thì mất bao nhiêu ngày? Ngay lập tức, nam ca sĩ đã lịch sự trả lời là tầm 6 ngày. Tuy nhiên, fan này lại tiếp tục làm phiền khi nhờ nam ca sĩ cung cấp lịch trình đến từng nơi. "Hoàng từ sơn ca" đáp lời ngắn gọn và cực sốc: "Anh bán tour hả em?".

Trước phản ứng vừa dứt khoát vừa hài hước của Quang Vinh khiến fans không nhịn được cười. Nhiều fan ủng hộ cách đối đáp của Quang Vinh và cho rằng người kia quá phiền toái khi hỏi những câu không đâu, trong khi có thể tra google là ra ngay kết quả. Qua câu chuyện này, các fan lại rút ra được bài học, đừng nhìn mặt hiền mà vội trêu Quang Vinh nếu không muốn "muối mặt" như thế này.

Dung tuong Quang Vinh hien ma voi 'lay', xem cach anh dap tra thanh phan fan phien phuc day nay - Anh 2

Dung tuong Quang Vinh hien ma voi 'lay', xem cach anh dap tra thanh phan fan phien phuc day nay - Anh 3

Một fanpage chụp lại màn hình đoạn đối đáp giữa Quang Vinh và fan "lầy"

Dung tuong Quang Vinh hien ma voi 'lay', xem cach anh dap tra thanh phan fan phien phuc day nay - Anh 4

Nhiều fan tỏ ra thích thú và ủng hộ Quang Vinh

Theo GĐVN