Arsene Wenger mới đây đã có những chia sẻ rất thật lòng khi đang có tin ông sẽ sớm phải rời Arsenal.

Dung truoc nguy co sa thai, HLV Wenger phan ung the nao - Anh 1

Wenger đã chuẩn bị sẵn tâm lý rời Arsenal. Ảnh: Internet.

Arsene Wenger năm nay cũng đã 66 tuổi, và chắc chắn ở độ tuổi này, không sớm thì muộn vị chiến lược gia người Pháp cũng sẽ phải nói lời chia tay cùng Arsenal . Thực tế thì trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, giám đốc Ivan Gazidis của Arsenal cũng đã úp mở về việc chai tay Giáo Sư người Pháp .

Về phần mình, Wenger đã đón nhận những sự thật này khá nhẹ nhàng. Mới đây, ông cũng đã có những chia sẻ về viễn cảnh tại Arsenal một khi mình đã ra đi:Sẽ không có khủng hoảng tài chính sau khi tôi rời đi. Nền tảng tài chính của CLB giờ đây đang ở mức tốt."

"Arsenal cũng đang có những cầu thủ giỏi và một đội hình mạnh. Đội bóng đã tiến bộ rất nhiều trong quãng thời gian tôi nắm quyền. Hy vọng rằng người kế nhiệm tôi sẽ đạt được những thành tích tốt hơn những gì tôi đã làm được cho đội bóng. Đó là tất cả những gì tôi mong muốn”.

Theo một số nguồn tin, hiện lãnh đạo Arsenal cũng đã nhắm xong một vài ứng viên có khả năng thay thế Wenger trong tương lai gồm Eddie Howe, Joachim Loew và Diego Simeone. Trong số này, Eddie Howe và Joachim Loew là những người có nhiều khả năng ngồi vào ghế chỉ đạo tại Emirates nhất, khi cả hai đều là những người ưa thích lối bóng tấn công ban bật đẹp mắt như Wenger.

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:20 23/09/2016