- Một đối tượng giấu ma túy vào trong các tờ tiền, nhằm qua mắt lực lượng chức năng, nhưng hành vi trên đã bị “lật tẩy”…

- Một đối tượng giấu ma túy vào trong các tờ tiền, nhằm qua mắt lực lượng chức năng, nhưng hành vi trên đã bị “lật tẩy”…

Vào hồi 14h ngày 17/4, tại nút giao thông Thái Hà – Láng Hạ - Giảng Võ, tổ công tác 141 bất ngờ phát hiện 2 thanh niên “đầu trần”, điều khiển xe Wave màu xanh không biển kiểm soát lạng lách trên phố.

Ngay lập tức tổ công tác 141 ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên đối tượng cầm lái đã rồ ga lao vào tổ công tác, khiến 4 chiến sĩ ngã ra đường. Ngay lúc này quần chúng nhân dân chặn lại, đối tượng cầm lái vẫn cố tình quay ngoắt xe bỏ chạy, hất luôn cả “đồng đội” ngồi phía sau rơi xuống đường.

Đối tượng Hiếu giấu ma túy trong tiền bị bắt

Bị hất xuống đường, nhưng nam thanh niên ngồi phía sau vùng dậy bỏ chạy. Tuy nhiên, tổ công tác đã ập đến khống chế và đưa đối tượng về chốt kiểm tra.

Khi bị bắt giữ đối tượng khai là Vũ Trường Hiếu (26 tuổi ở số 3, đường Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hiếu tỏ vẻ chối tội, và thò tay vào túi móc 2 tờ tiền cầm trên tay, luôn miệng nói: “Tôi chẳng có gì ngoài mấy đồng tiền lẻ để kiểm tra. Tôi ngồi sau xe, không biết gì”.

Tang vật của đối tượng Hiếu bị tổ công tác 141 phát hiện

Khi tổ công tác 141 yêu cầu Hiếu xòe tờ tiền ra thì phát hiện trong 2 tờ tiền mệnh giá 5.000 đồng và và 10.000 đông có 3 gói ma túy (dạng đá) được gắn vào giữa 2 tờ tiền.

Ngay lập tức tổ công tác 141 đưa Vũ Trường Hiếu về công an phường Thành Công để điều tra, làm rõ.

Tiến Dũng