(Tiền bạc) - Không chỉ mình đàn bà mới tham lam, rất nhiều người đàn ông cũng tìm đủ mọi cách để được đứng tên trong tài sản riêng của vợ đấy.

Không chỉ mình đàn bà mới tham lam, rất nhiều người đàn ông cũng tìm đủ mọi cách để được đứng tên trong tài sản riêng của vợ đấy.

Nhưng cũng phải nói thêm là, không phải chỉ có đàn bà mới muốn được đứng tên trong tài sản riêng của chồng đâu, rất nhiều người đàn ông cũng tìm đủ mọi cách để được đứng tên trong tài sản riêng của vợ đấy.

Không giấu gì các anh chị, tôi có quen một người đàn ông. Anh ta cưới chị họ của tôi không phải vì tình yêu mà vì ngôi nhà bố mẹ chị ấy đã mua cho chị ấy trước khi lấy chồng. Từ một người đàn ông cờ bạc, rượu chè, sau khi cưới xong, anh này đã thay đổi ngay thái độ sống, cốt để vợ anh ta tin tưởng rằng anh ta đã tu tỉnh và làm lại sổ đỏ để cho anh ta đứng tên.

Sau khi đã được gia đình vợ và vợ đồng ý cho đứng tên sổ đỏ, anh ta mới “lộ” nguyên hình thành một người đàn ông vô trách nhiệm. Suốt ngày rượu chè, cờ bạc, thậm chí cả gái gú, rồi về nhà gây sự, đánh đập vợ.

Khuyên can mãi chồng không được, đã thế lại thường xuyên phải chịu những trận đòn của chồng, chị họ tôi chán nản, đòi ly hôn, nhưng anh ta không chịu ký vào đơn ly hôn. Anh ta còn ra giá, nếu muốn anh ta ký vào đơn ly hôn, thì chị họ tôi phải chấp nhận chuyển toàn bộ căn nhà cho anh ta. Chị họ tôi không chịu, vì cho rằng đó là yêu cầu vô lý, nên chỉ chấp nhận cho không anh ta giá trị nửa căn nhà, nhưng anh ta không đồng ý.

Chị họ tôi không chịu nổi chồng nên phải về nhà mẹ đẻ sống, không làm gì được vợ, anh ta còn mang cả axít đến nhà bố mẹ vợ để uy hiếp vợ và bố mẹ vợ, đòi họ phải đồng ý nhường cả căn nhà tập thể đó cho anh ta.

Đấy, đâu phải chỉ có đàn bà mới tham lam, đòi đứng tên trong mảnh đất là hồi môn riêng của chồng, mà đàn ông cũng đầy trường hợp như thế. Nên các anh đừng nghĩ chỉ có đàn bà mới tham lam, đàn ông hay đàn bà thì cũng có người nọ người kia, đừng vì một người mà vơ đũa cả nắm. Rất nhiều người phụ nữ cả đời hy sinh cho nhà chồng mà chả cần đòi hỏi gì cho riêng mình đâu.

Thu Hiền