Đoạn clip được thực hiện bởi một chương trình mang tên To Catch a Cheater (Bắt kẻ ngoại tình), trong đó cô gái đồng ý mang sao phim "đen" ra làm mồi nhử thử lòng chung thủy của bạn trai.

Chàng trai bị "đón lõng" trước cửa một tiệm sách. Cô nàng nóng bỏng trong vai nữ diễn viên phim "đen" Valerie bắt đầu tiếp cận hỏi mượn điện thoại rồi hỏi xin số anh chàng.

Dung sao phim 'den' de thu ban trai va cai ket khong ngo - Anh 1

Ban đầu anh chàng không có hứng thú và không phản ứng lại thái độ tán tỉnh của cô gái, tuy nhiên anh vẫn cho số điện thoại và lịch sự đồng ý giúp đỡ khi cô gái nói mình "bị lạc" và không có ô tô để về.

Có thể nói trong đoạn clip, chàng trai giữ thái độ rất đúng mực ngay cả khi cô gái lạ cho biết mình là Valerie White - diễn viên phim khiêu dâm đang muốn tìm người để "thực hành" và không quan tâm liệu anh chàng có bạn gái hay chưa.

Chàng trai lịch sự đưa lý do đang đi gặp bạn gái để thoát khỏi cô nàng và yêu cầu "dừng lại" khi cô nàng bắt đầu có hành vi quá trớn.

Đoạn kết bất ngờ không nằm ở việc chàng trai có "giữ mình" chung thủy với bạn gái hay không mà nằm ở sự việc sau đó:

Khi người bạn gái (cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm và mỉm cười) gọi điện cho người yêu để báo đây là một tình huống được dàn dựng nhằm đo độ chung thủy, cô ngay lập tức bị người yêu đá vì đã nghi ngờ anh và đặt cược lòng tin giữa hai người vào một phép thử nơi công cộng.

Dung sao phim 'den' de thu ban trai va cai ket khong ngo - Anh 2

Bài học cho những cô nàng rắc rối về phép thử không cần thiết trong tình yêu: Bất kể kết quả thế nào, người mất mát, tổn thương vẫn là bạn.