Nổi bật từ vòng casting, chàng trai đến từ Hải Dương đã xuất sắc trở thành Á quân VNTM 2016. Ngoài vẻ điển trai, thì Huy Quang còn là một người mẫu cá tính với những bức hình photoshoot ấn tượng và khả năng catwalk thần sầu.

Sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh được 1 năm nay, Huy Quang đã bỏ túi cho mình kinh nghiệm thi các cuộc thi người mẫu và các show diễn thời trang, nổi bật trong đó có Vietnam Interntional Fashion Week. Anh cũng đã xuất hiện ở nhiều shoot hình thời trang.

Dung quen Huy Quang – chang A quan Next Top dien trai, soai ca, va cuc mau - Anh 1

Đến với cuộc thi, Huy Quang được cho là “bản sao” của Quang Hùng. Thế nhưng suốt 3 tháng diễn ra chương trình vừa qua, anh đã khẳng định được sự khác biệt, khả năng mà mình có là không giống bất kỳ ai. Là một thí sinh có số lần rơi vào vòng nguy hiểm hiếm hoi nhất, Huy Quang biết cách sử dụng đôi mắt sắc lạnh xoáy sâu vào ống kính của mình và gây được ấn tượng mạnh mẽ qua concept chụp ảnh tại rạp xiếc với một chú đại bàng và treo mình trên cao, đằng sau có vòng lửa.

Dung quen Huy Quang – chang A quan Next Top dien trai, soai ca, va cuc mau - Anh 2

Tại đêm chung kết, không chỉ xuất sắc thể hiện những pose dáng photoshoot vô cùng thời trang mà Huy Quang còn truyền được đến tất cả khán giả niềm đam mê cháy bỏng đối với con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình. Hiện tại,anh vẫn tiếp tục theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Bước ra từ chương trình, Huy Quang chia sẻ rằng mình đã thật sự trưởng thành hơn, biết được điểm mặt điểm yếu của mình và cảm thấy những gì mình bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

Dung quen Huy Quang – chang A quan Next Top dien trai, soai ca, va cuc mau - Anh 3

Dung quen Huy Quang – chang A quan Next Top dien trai, soai ca, va cuc mau - Anh 4

Huy Quang hứa hẹn trong tương lai sẽ càng tỏa sáng và là một trong những người mẫu sáng giá của làng thời trang Việt.

Quang Phúc