GiadinhNet - Sau khi đánh xong, người này đã lên xe bỏ chạy nên các chiến sỹ CSGT đã gọi bộ đàm thông báo cho các đơn vị hỗ trợ.

Dung gay golf danh CSGT khi bi nhac nho vi pham giao thong - Anh 1

Hình ảnh va chạm được ghi lại.

Theo nội dung clip được đăng tải sáng 5/8, trong lúc 1 chiến sỹ CSGT đứng nói chuyện với người điều khiển xe ô tô thì người này liên tục lớn tiếng chửi bới. Thậm chí, sau đó, người này còn đánh các chiến sỹ CSGT rồi bỏ chạy.

Sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Mọi người đều tỏ ra rất bất bình trước cách cư xử và hành động của tài xế điều khiển xe ô tô.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV vào sáng nay, lãnh đạo đội CSGT số 3 Công an TP. Hà Nội xác nhận chiến sỹ CSGT (đội CSGT số 3) bị người điều khiển ô tô lao vào hành hung vào khoảng 17h40 phút ngày 4/8, tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh.

Sau đó đối tượng này đã bị bắt giữ và bàn giao cho Công an phường Láng Thượng điều tra, xử lý.

Vị lãnh đạo đội CSGT số 3 cũng cho biết thêm, người đàn ông này điều khiển xe ô tô theo hướng từ khách sạn DaeWoo đi hướng Nguyễn Chí Thanh - Đê La Thành.

Dung gay golf danh CSGT khi bi nhac nho vi pham giao thong - Anh 2

Vị tài xế đã bị mời về công an phường Láng Thượng (Đống Đa) để điều tra.

Khi đó, tài xế điều khiển xe ô tô rẽ vào hướng Bệnh viện nhi Trung Ương (đường Đê La Thành) nhưng thời điểm này do giờ cao điểm, lượng phương tiện tham gia giao thông cao nên cấm xe ô tô.

"Lúc đó, các chiến sỹ CSGT đã ra hiệu cho tài xế ô tô đi thẳng không được rẽ nhưng sau đó, tài xế đã xuống xe và đánh luôn các chiến sỹ CGST (các chiến sỹ đội CSGT số 2) tại đây.

Sau khi đánh xong, người này đã lên xe bỏ chạy nên các chiến sỹ CSGT đã gọi bộ đàm thông báo cho các đơn vị hỗ trợ.

Khi chiếc xe lưu thông tới khu vực đường Nguyễn Chí Thanh thì tổ công tác tại đây phát hiện và ra tín hiệu dừng xe.

Sau đó, tài xế dừng xe giữa đường và tiếp tục cầm gậy golf đánh chiến sỹ CGST vào mạn sườn rồi bỏ chạy", vị lãnh đạo đội CSGT số 3 thông tin.

Hiện sự việc trên đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Minh Anh