Một nhóm nữ sinh ở Nghệ An ép 3 bạn nữ khác quỳ gối dưới đất rồi cầm dép tông đánh liên tiếp vào mặt, giật tóc và đấm đá hết sức tàn nhẫn.

Theo thông tin ban đầu cho hay, nhóm học sinh bị đánh là các em Hồ Thị Trâm, Lê Thị Quỳnh và Bùi Thị Mai (đều là học sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu).

Theo báo Người đưa tin cho hay, nhóm học sinh tham gia trực tiếp và cổ vũ cho đánh gồm 10 người trong đó có em Trần Thị Hương, Bùi Thị Huyền, Phạm Thị Tú, Nguyễn Thị Diễm Quỳnh... đều là học sinh cấp 2 trường THCS Quỳnh Long.

Đáng nói, trong nhóm đánh các học sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận có 1 nam sinh lớp 10, tuy không trực tiếp tham gia đánh bạn nhưng lại đứng ngoài “bảo kê” cho nhóm học sinh trường Quỳnh Long "xử" 2 bạn gái.

Em Lê Thị Quỳnh, nạn nhân bị đánh cho biết: "Trước đó, khi nhóm học sinh trường THCS Quỳnh Long nhắn tin trên facebook nhưng chúng em đã không trả lời. Thấy vậy nhóm đó đã tỏ ra bực tức và khi thấy chúng em đi trên đường họ đã gọi ra bãi Eo để đánh. Đây không phải lần đầu tiên em bị các bạn ở trường THCS Quỳnh Long đánh, mà trước đó đã có nhiều lần rồi. Họ đánh xong và nói em không được nói với ai".

Em Trần Thị Hương, là học sinh trong nhóm trực tiếp tham gia đánh các bạn học sinh Quỳnh Thuận phân trần: "Chúng em đã nhiều lần nhắn tin qua facebook cho các bạn ở Quỳnh Thuận nhưng họ không thèm nhắn lại. Nghĩ rằng chúng nó đã khinh người nhóm em đã đánh".

Dung dep tong danh vao mat ban vi khong tra loi tin nhan Facebook - Anh 1

Dòng tin nhắn trên facebook kể về việc bị đánh trước khi xuất hiện clip trên mạng xã hội.

Như trước đó Gia đình Việt Nam đưa tin , mấy ngày nay, mạng xã hội lan truyền video một nhóm nữ sinh ép 3 bạn nữ khác quỳ gối xuống đất rồi dùng dép đánh liên tiếp vào mặt, giật tóc, đấm đá tàn nhẫn. Các nạn nhân chỉ im lặng “chịu trận” mà không thể thoát thân hay tự vệ.

Video nói trên lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người xem đã thể hiện sự phẫn nộ bởi cách hành xử tàn nhẫn của nhóm nữ sinh.

Sáng 5/10, ông Tô Huy Bùi, trưởng công an xã Quỳnh Thuận, cho biết công an xã này đã nhận được ý kiến của người nhà các em học sinh bị đánh và đang vào cuộc xác minh sự việc.

Sau khi xảy ra sự việc, một số phụ huynh của các nữ sinh đánh bạn ở trường THCS Quỳnh Long đã đến thăm, động viên, xin lỗi và trấn an tâm lý cho 2 em học sinh bị đánh cũng như gia đình nạn nhân.

Kim Thanh (T/h)