Workshop 'Những sắc màu cuộc sống' chuẩn bị cập bến phim trường Smiley Ville (Đông Anh, Hà Nội) vào Chủ nhật tới (20/11), sẽ là nơi kết nối những người thích chụp ảnh và thích được chụp ảnh.

TIN LIÊN QUAN

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 1

Quỳnh Anh Shyn trưởng thành, rũ bỏ hình tượng hot girl

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 2

Đẳng cấp của chụp ảnh 'so deep' là đây

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 3

Cụ bà 87 tuổi chụp ảnh chất đến nỗi giới trẻ cũng chào ...

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 4

Trào lưu selfie mới của giới trẻ: tung điện thoại chụp ảnh

20/11/2016, phim trường Smiley Ville, Đông Anh, Hà Nội, sẽ có ngày Chủ nhật 'nóng bỏng' với sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia Maika Elan, diễn viên Quỳnh Anh Shyn, người mẫu ảnh An Japan, Diệu Ly, beauty blogger Óng Ánh, stylist Kang Phạm và hơn '500 anh em' Hà Nội trong workshop mang tên 'Những sắc màu cuộc sống'.

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 5

Workshop 'Những sắc màu cuộc sống' chuẩn bị cập bến phim trường Smiley Ville, Đông Anh, Hà Nội vào Chủ nhật tới (20/11/2016), sẽ là nơi kết nối những người thích chụp ảnh và thích được chụp ảnh. Với sự xuất hiện của Maika Elan - nhiếp ảnh gia Việt Nam đầu tiên đạt giải World Press Photo danh giá, workshop hứa hẹn sẽ có cả 'kho' ảnh đẹp để bạn có thể mang về.

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 6

Nếu các ngôi sao hàng đầu có thể mất ngàn đô để được những nhiếp ảnh gia 'xịn' như thế này 'tác nghiệp', thì các bạn trẻ ở HN cuối tuần này sẽ có dịp được Maika Elan chụp ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 7

Đến với workshop và thể hiện màu sắc của bản thân - bạn đã sẵn sàng cho ngày 20/11 tới đây?

Không chỉ vậy, bạn còn có được sự hỗ trợ từ 3 cô nàng hotgirl Quỳnh Anh Shyn, An Japan, Diệu Ly - 3 cái tên hot - chủ nhân của những bức ảnh 'ngàn like' trên mạng xã hội. Và không thể thiếu Beauty blogger Óng Ánh và Stylist Kang Phạm, 2 nhân vật không kém phần đình đám sẽ cho bạn cơ hội làm việc, 'xõa' cùng ekip cực 'xịn' để tạo ra những shoot hình 'để đời'. Cuối cùng, chính bạn cùng '500 anh em' Hà Nội sẽ là mảnh ghép hoàn thiện tạo nên một ngày Chủ nhật 'bùng nổ' tại phim trường Smiley Ville.

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 8

Quỳnh Anh Shyn - diễn viên, người mẫu với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram chính là 'thỏi nam châm' hút giới trẻ đến với workshop

Không chỉ được hướng dẫn cách tạo ra những bức ảnh đẹp, bạn còn được trực tiếp tham dự cuộc thi 'VISION và Những sắc màu cuộc sống' bằng chính những bức ảnh được chụp trong workshop. Chỉ cần up ảnh dự thi thành công lên trang web https://hondaxemay.com.vn/visionsacmaucuocsong/ bạn sẽ được nhận ngay quà là gậy tự sướng (Selfie Stick). Đặc biệt, Mini Contest dành riêng cho những bạn tham dự workshop với phần thưởng lớn nhất là chiếc Ipad Mini 4 đang chờ các bạn trẻ rinh về.

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 9

Đến workshop, đừng quên up ảnh tham dự cuộc thi 'VISION và Những sắc màu cuộc sống' đang diễn ra từ ngày 1/11 - 15/12/2016 với nhiều phần quà hấp dẫn như Iphone 7 Plus, Iphone 7, Ipad Mini 4, Apple Watch 2...

Nếu bạn còn băn khoăn có nên đến workshop 'Những sắc màu cuộc sống', hãy nhìn không khí sôi động của workshop này đã diễn ra tại phim trường Jeju, TP HCM:

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 10

Không khí của workshop trong làn diễn ra đầu tiên tại phim trường Jeju, TP.HCM ngày 13/11

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 11

Chanh Nguyễn, Diệp Linh Châu, Huỳnh Anh, Emmi Hoàng đã cùng nhau tạo ra những bức ảnh 'để đời' cho các bạn trẻ

Dung den wokshop nay neu ban khong thich dep va khong thich anh dep - Anh 12

Các bạn trẻ tại Sài Gòn đã có cả 'núi' ảnh đẹp mang về 'khoe' trên Instagram, facebook và đặc biệt là tham gia cuộc thi 'VISION và Những sắc màu cuộc sống'

Click đăng ký tham gia workshop và cuộc thi ngay TẠI ĐÂY

Theo PV/Baodatviet.vn