Chứng kiến người bạn của mình bị chỉ trích, HLV Luis Enrique đã lên tiếng bảo vệ Pep Guardiola.

Đã 6 trận trôi qua mà Manchester City của Pep Guardiola vẫn chưa giành chiến thắng trên mọi đấu trường. Gần đây nhất, họ đã để thua Manchester United 0-1 ở Cúp liên đoàn, thành tích này là tệ nhất của Pep kể từ khi ông cầm quân vào năm 2008 .

Dung chi trich Pep, roi ong ay se vo dich - Anh 1

Enrique lên tiếng ủng hộ bạn thân. Ảnh: Internet.

Rất nhiều chỉ trích và hoài nghi hướng về phía Pep, nhất là khi chuỗi trận này lại trái ngược hoàn toàn với 10 trận thắng liên tiếp hồi đầu mùa, khi Pep mới dẫn dắt Man City. Tuy nhiên, bản thân Luis Enrique lại không như vậy.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Granada vào ngày mai, ông cho biết: “Gửi đến những ai chỉ trích Pep, tôi phải nói điều này: Đừng lo lắng, Pep sẽ giành chức vô địch mùa này. Sự chỉ trích luôn xuất hiện mỗi khi bạn chơi không tốt.

Nhưng tôi chắc chắn Pep sẽ giành chiến thắng, thậm chí thắng bằng chính cách ông và các học trò thể hiện cho chúng ta thấy hồi đầu mùa. Nếu bạn sở hữu triết lý, bạn phải sống chết vì nó.

Luis Enrique và Pep Guardiola là những người bạn lâu năm của nhau. Cả hai đều có mặt trong đội hình Tây Ban Nha giành HCV Olympic năm 1992 và cùng nhau thi đấu ở Barca từ năm 1996 đến 2001.

Video Dream Team của Barcelona trong quá khứ với Pep, Enrique, Ronaldo, Stoichkov, Figo, Bobby Robson

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 20:10 28/10/2016